Home & Garden: Design Makeover – Thiết Kế Nhà

Home & Garden: Design Makeover – Thiết Kế Nhà

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Home & Garden: Design Makeover – Sáng tạo vô hạn với các câu đố Match 3 thú vị. Thiết kế những ngôi nhà theo cách riêng của bạn để tạo ra những kiệt tác để đời. Một tựa game vô cùng thú vị với đồ họa bắt mắt, đầy màu sắc, hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí đỉnh cao trên cả tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới đa sắc chỉ có trong Home & Garden: Design Makeover rồi chứ?

Home & Garden: Design Makeover

Home & Garden: Design Makeover – Game giải đố Match 3 đầy thú vị

Home & Garden: Design Makeover được xây dựng dựa trên các trò chơi giải đố Match 3 đầy thú vị. Người tham gia sẽ có nhiệm vụ biến đổi những khu nhà tồi tàn của khách hàng trở thành những thiết kế mới, sáng tạo hơn.

Tham gia giải đố trí tuệ bằng cách sắp xếp nội thất trong nhà theo cách của riêng bạn. Thỏa sức tưởng tượng ngôi nhà trong mơ với hàng nghìn tùy chỉnh khách nhau. Từ đó trở thành chuyên gia thiết kế nhà ở nổi tiếng nhất vùng.

Home & Garden: Design Makeover

Home & Garden: Design Makeover và những điểm đặc biệt

Home & Garden: Design Makeover sẽ mang đến vô vàn câu đố thú vị cho người chơi tha hồ khám phá. Một vương quốc đầy màu sắc với những ngôi nhà đã được thiết kế theo cách riêng của bạn. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều điểm thú vị khác:

  • Nhà thiết kế: Trang trí, cải tạo và biến ngôi nhà cũ kỹ thành một tác phẩm nghệ thuật theo cách của riêng bạn. Tùy chỉnh nội thất thiết kế theo từng không gian phòng khác nhau từ phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ đến cả nhà vệ sinh. Trang bị thêm nhiều đồ đạc mới mang đến nơi sống lý tưởng cho khách hàng và làm họ hài lòng.
  • Cách chơi đơn giản, dễ gây nghiện: Game là một sự kết hợp hoàn hoàn hảo giữa 2 lối chơi, vừa là những câu đố ghép 3 cộng vừa là game trang trí nhà cửa. Mang đến những trải nghiệm hoàn hảo bậc nhất cho người chơi.
  • Giúp đỡ khách hàng: Benny và Lydia đang gặp khó khăn với căn nhà cũ của mình. Và thế là bạn đã có mặt ở đây để giúp họ có được một căn nhà lý tưởng.
  • Hệ thống câu đố Match 3 vừa dễ chơi lai vô cùng thú vị: Game có nhiều cấp độ cho người chơi tha hồ khám phá và sáng tạo theo cách của họ.

Home & Garden: Design Makeover

Không quá gay cấn, không có các pha hành động kịch tính, thế nhưng Home & Garden: Design Makeover vẫn ghi điểm trong mắt người chơi với nhiều điểm đặc biệt. Nhanh tay tải game về để tự mình trải nghiệm ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Home & Garden: Design Makeover – Thiết Kế Nhà

Home & Garden: Design Makeover – Thiết Kế Nhà

Tải về

cho: Android, iOS,