Homescapes – Nghệ Thuật Trang Trí Nội Thất

Homescapes – Nghệ Thuật Trang Trí Nội Thất

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Làm chủ một dinh thự và tự mình sửa chữa, mang lại vẻ đẹp vốn có của tất cả không gian dù bên trong hay bên ngoài. Homescapes mang đến cho người những câu đố Match-3 đầy thú vị và không hề dễ đoán. Một tựa game giải trí hấp dẫn với lối chơi đơn giản bậc nhất, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm hiếm có khó tìm cho người chơi.

homescapes

Homescapes – Game giải đố Match-3

Homescapes là một tựa game giải đố thú vị với đề tài trang trí nội thất, nhà cửa. Trong đó, người chơi sẽ vào vai ông chú Austin trong cuộc hành trình xây dựng, sửa chữa lại căn biệt thự cũ kỹ của cả đình. Nhà bạn đang rơi vào hoàn cảnh tương đối khó khăn khi phải rao bán căn nhà. Là một người con của gia đình, bạn không muốn điều đó xảy ra, vì vậy bạn quyết tam tu sửa căn nhà, để san  sẻ gánh nặng với những người thân còn lại.

Sau khi sửa chữa, thay thế các trang thiết bị trong nhà, người chơi sẽ được giao thêm nhiệm vụ mới. Bạn cần hoàn thành chúng để tiếp tục công cuộc trang trí nội thất cho gian phòng. Để có tiền mua đồ đạc mới cho căn phòng, tất nhiên, bạn sẽ cần đến tiền.

Người chơi sẽ kiếm được tiền và sao ngay khi hoàn thành các câu đố Match-3 tưởng đơn giản nhưng không hề dễ ăn như vậy. Nhất là khi hệ thống chỉ cho chúng ta một số lượt đi nhất định. Hãy sắp xếp các đồ vật để triệt tiêu chúng, hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra và nhận thưởng tương xứng.

homescapes

Những điều thú vị chỉ có trong Homescapes

  • Cách chơi đơn giản, độc đáo: Game là sự kết hợp giải đố Match-3 đầy thú vị và trang trí nội thất trong nhà.
  • Đồ họa đẹp mắt với nhiều màu sắc, các nét vẽ trẻ trung.
  • Nhiều cấp độ Match-3 cho người chơi tha hồ đấu trí, thử sức.
  • Thêm các loài thú cưng dễ thương cho không khí trong nhà luôn trầy sức sống.
  • Tương tác với các nhân vật trong game như đang sống trong một thế giới thực thụ.

homescapes

Homescapes sẽ là một sản phẩm giải trí hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm những điều mới lạ. Nhanh tay tải game về để tự mình làm chủ một cơ ngơi đồ sộ và tự tay trang trí cho dinh thự của riêng bạn.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Homescapes – Nghệ Thuật Trang Trí Nội Thất

Homescapes – Nghệ Thuật Trang Trí Nội Thất

Tải về

cho: Android, iOS,