Hungry Shark World – Cá Mập Săn Mồi

Hungry Shark World – Cá Mập Săn Mồi

Miễn phí 4.8

Có sẵn cho: Android, iOS,

Hung thần biển khơi vừa trỗi dậy và sẽ càn quét tất cả những gì nằm trên đường đi của chúng. Một Hungry Shark World mới với nhiều cải tiến vượt bậc. Trong đó, bạn sẽ điều khiển một chú cá mập đang đói. Chú ta sẵn sàng ăn hết các loài sinh vật ngoài biển khơi và thậm trí là cả con người. Một phiên bản lớn hơn với lực cắn khủng khiếp hơn Hungry Shark Evolution.

Hungry Shark World

Hungry Shark World – Thế giới cá mập phong phú

Game mang đến một thế giới với 8 loài cá mập với nhiều kích thước khác nhau cho người chơi tha hồ lựa chọn. Thậm chí còn có cả loài mang tính biểu tượng như cá mập trắng.

Khám phá nhiều vùng biển đa sắc với Thái Bình Dương, Bắc Băng Dương, Biển Ả Rập và mới nhất là biển Đông. Một vùng nước sâu với nhiều loài sinh vật biển phong phú, thậm chí còn có những nạn nhân không cẩn thận như con người.

Hungry Shark World

Tái hiện trọn vẹn thế giới đại dương đa sắc

Hungry Shark World sử dụng công nghệ 3D với chất lượng tuyệt vời. Mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho đôi mắt của người chơi với những thước phim sống động hơn bao giờ hết.

Tùy chỉnh da

Thay đổi bộ da của cá mập hoặc trang bị thêm giáp sắt giúp thần biển của bạn trở thành bất khả chiến bại. Mặt nạ cá mập không chỉ giúp tạo sự ấn tượng mà còn là cách để tăng các chỉ số sức mạnh tấn công…

Hungry Shark World

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Hungry Shark World có nhiều nhiệm vụ đa dạng cho người chơi thoải mái trải nghiệm không giới hạn. Trong đó gồm có: Thử thách điểm số cao, đánh trùm, săn mồi…

Nhiều chế độ chơi

Khám phá tiềm năng săn mồi của cá mập qua các chế độ chơi đỉnh cao như chế độ Supersize, bùng nổ, lao đi, thôi miên…

Hungry Shark World

Tải Hungry Shark World và cùng chú cá mập của bạn khuấy động mọi vùng biển đã đi qua. Khám phá bản đồ thế giới với những bộ giáp siêu đẹp, vô cùng thu hút ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.8
Hungry Shark World – Cá Mập Săn Mồi

Hungry Shark World – Cá Mập Săn Mồi

Tải về

cho: Android, iOS,