iPhone bị khóa icloud có phá được không? 4 cách bẻ khóa iCloud siêu đơn giản

Admin

Chắc hẳn những người dùng iPhone đều đôi ba lần gặp phải tình trạng icloud bị khóa, và đi kèm với đó là những câu hỏi như icloud có phá được không và phá bằng cách nào. 

Vậy thì bài viết sau sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó cũng như đưa ra những cách giải quyết vấn đề đơn giản và tốt nhất cho bạn!

icloud có phá được không

iCloud là gì? Tài khoản iCloud là gì?

iCloud là một tài khoản gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple phát hành nhằm giúp đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, Mac OS, iPod touch, và máy tính cá nhân.

iCloud này đã được tích hợp sẵn vào các thiết bị di động như iPhone, iPad chạy trên hệ điều hành iOS 7 trở lên.

iCloud giúp bạn lưu trữ an toàn ảnh, video, nhạc, tài liệu, tất cả các ứng dụng của bạn và nhiều hơn nữa. iCloud giữ cho chúng được cập nhật và đồng bộ trên tất cả các thiết bị của bạn. Cũng như giúp bạn dễ dàng chia sẻ ảnh, lịch, địa điểm và nhiều hơn thế nữa với bạn bè và gia đình. Ngay cả khi bạn bị mất thiết bị, tài khoản này vẫn có thể sử dụng trên thiết bị khác!

icloud có phá được không

Nguyên nhân điện thoại iPhone bị khóa iCloud

Do bạn quên mật khẩu tài khoản

Có thể trong quá trinh sử dụng bạn lỡ đăng xuất hay cập nhật phần mềm, khi đó hệ điều hành mà quên mất mật khẩu iCloud thì thiết bị cũng sẽ bị khóa. 

Tình trạng này rất phổ biến và nhiều người dùng đã gặp phải, có thể mật khẩu đặt đã lâu và trong cuộc sống thì có vô vàn thứ phải nhớ nên việc quên một mật khẩu ít dùng đến là điều thường tình phải không!

Mua máy mới hoặc chuyển sang dùng thiết bị khác

Nếu bạn mua hàng mới đến 99% tại cửa hàng uy tín thì việc bị khóa icloud sẽ không là vấn đề vì nhà bán hàng sẽ giúp bạn bẻ khóa, tuy nhiên nếu máy của bạn mua lại hoặc được cho thì việc lấy lại mật khẩu iCloud là việc khá khó khăn.

Bạn quên mật khẩu do quá trình sử dụng gặp sự cố là bắt buộc bạn restore lại thiết bị và khi đó bạn cần mật khẩu iCloud để đăng nhập lại thì nhận ra là mình đã quên mất.

icloud có phá được không

iPhone bị khóa iCloud có phá được không?

Có rất nhiều cách để mở khóa iCloud cho các thiết bị của Apple nói chung và iPhone nói riêng, tuy nhiên bạn cần lưu ý là tất cả các cách đều cần làm cẩn thận, nếu bạn không muốn thiết bị bị khóa vĩnh viễn.

4 cách phá khóa icloud siêu đơn giản

Phá khóa iCloud bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật

Cách làm này khá đơn giản, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Để bắt đầu, nhấn chọn Answer Security Questions.
 • Bước 2: Nhập vào ngày tháng năm sinh mà bạn đã đăng ký trước đó.
 • Bước 3: Chọn và phải trả lời chính xác 2 câu hỏi bí mật mà hệ thống đưa ra thì mới có thể mở iCloud iPhone của mình.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu mới cùng những thông tin yêu cầu khác => nhấn Xác nhận.

icloud có phá được không

Cách bẻ khóa icloud điện thoại iphone bằng Gmail

Cách làm này rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn như sau:

 • Bước 1: Chọn Settings (Cài đặt) => nhấn vào mục iCloud.
 • Bước 2: Đăng nhập tên => Chọn Quên mật khẩu (Forgot Apple ID or Password)
 • Bước 3: Nhập địa chỉ gmail đã đăng ký iCloud  => Yêu cầu xác nhận
 • Bước 4: Apple sẽ gửi 1 mật mã về email của bạn => Nhập mã vào ô xác nhận là có thể lấy lại mật khẩu.

icloud có phá được không

Đổi DNS để phá khóa iPhone

Bằng cách đổi DNS bạn hoàn toàn có thể phá khóa iPhone của mình, phương pháp này giúp bạn có thể tiếp tục sử dụng một vài tính năng cơ bản nhất của điện thoại. Song, nó không thể giúp bạn mở khóa iPhone hoàn toàn và có thể ảnh hưởng đến việc định vị iphone của bạn.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cần quên tất cả Wifi đã được lưu trong bộ nhớ máy bằng cách: vào cài đặt Wifi => nhấn vào biểu tượng (i) ở mạng => chọn Forget This Network (Quên Mạng Này) => nhấn Home => chọn Start Over.
 • Bước 2: Truy cập vào Activation Lock, lúc này thì màn hình sẽ hiện thông báo đăng nhập Apple ID bắt buộc => nhấn Home => chọn Wi-Fi Settings.
 • Bước 3: Chọn Ngôn ngữ cài đặt.
 • Bước 4: Chọn bất kỳ 1 mạng wifi.
 • Bước 5: Chọn mục DNS của wifi.
 • Bước 6: Nhập địa chỉ DNS mới (Như: Mỹ: 104.154.51.7, Châu Âu: 104.155.28.90 hay Châu Á: 104.155.220.58)
 • Bước 7: Thoát ra trở lại màn hình chính điện thoại.

icloud có phá được không 

Như vậy, chỉ với những bước cơ bản trên, bạn có thể tiếp tục sử dụng các chức năng cơ bản của điện thoại iPhone mà không cần phải mở iCloud.

Mở khóa iCloud bằng cách đem thiết bị đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

Nếu như bạn đã quên mật khẩu lẫn tài khoản iCloud và áp dụng các cách làm trên để lấy lại mà không hiệu quả thì lúc này bạn nên đem đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín gần nhà để được nhân viên xem xét và giúp bạn mở khóa icloud điện thoại một cách an toàn và nhanh chóng nhất nhé!

Kết luận

Trên đây là phần chia sẻ chi tiết về những thông tin liên quan đến icloud điện thoại cũng như giúp bạn trả lời câu hỏi icloud có phá được không. Với những cách làm siêu hay và đơn giản trên, mong rằng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cũng như vấn đề của mình!

 

 

 

Chia sẻ: