Idle Ant Colony – Vương Quốc Kiến

Idle Ant Colony – Vương Quốc Kiến

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Idle Ant Colony – Một sản phẩm đặc biệt do nhà Bling Bling Games GmbH phát hành. Game sẽ đưa người chơi đến với những cảm xúc mới lạ khi được hòa mình vào xã hội loài kiến. Nơi bạn được thoải mái xây dựng một vương quốc, mở rộng lãnh thổ, kiếm tài nguyên, thức ăn, bảo vệ những người bạn nhỏ bé, chăm chỉ này trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm rình rập.

Idle Ant Colony

Idle Ant Colony – Game mô phỏng nhàn rỗi

Idle Ant Colony là game mô phỏng nhàn rỗi đang thu hút hàng triệu lượt tải trên thế giới nhờ sở hữu lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Trong đó, người tham gia sẽ sở hữu một tổ kiến riêng. Nhiệm cụ của bạn lúc này đó chính là làm thế nào để xây dựng, phát triển, mở rộng lãnh thổ. Thu thập thức ăn, mở khóa thêm nhiều vùng đất mới với nhiều điều thú vị, đặc sắc hơn. Nhấn liên tục vào màn hình để tiêu diệt kẻ thù đang nhăm nhe xâm lược hay phá hoại vương quốc của bạn.

Idle Ant Colony

Một cuộc hành rình đầy gay cấn, thú vị khi bạn được sống trong xã hội của kiến vốn tưởng chỉ có trong phim ảnh nay đã trở thành hiện thực. Tham gia giải trí với những tính năng đặc biệt chỉ có trên siêu phẩm đặc sắc này.

Idle Ant Colony có những tính năng gì đặc biệt?

  • Giao diện trực quan, không quá bắt mắt nhưng vẫn thu hút được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.
  • Lối chơi đa dạng với nhiều nhiệm vụ từ xây thành, làm đường, tìm kiếm thức ăn và cả chiến đấu… Mang đến nhiều trải nghiệm cho người chơi với một tựa game mới lạ nhiều điều thú vị.
  • Phát triển thuộc địa và chinh phục nhiều vùng đất mới, nơi người chơi được tha hồ vùng vẫy và làm chủ.
  • Nâng cấp phòng kiến chúa, cung cấp nhiều thức ăn, vật phẩm để có thêm nhiều kiến thợ.
  • Mở khóa thành tích để tăng phần thưởng nhận được sau mỗi lần lên cấp.

Idle Ant Colony

Một thế giới game đầy mới lạ đang chờ được khám phá trong Idle Ant Colony – Game nhàn rỗi kết hợp với chiến lược xây thành đang nhận về mưa lời khen. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải Idle Ant Colony về máy để được tìm hiểm xa hội loài kiến thu nhỏ trong tầm tay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Idle Ant Colony – Vương Quốc Kiến

Idle Ant Colony – Vương Quốc Kiến

Tải về

cho: Android, iOS,