Idle Lumber Empire – Wood Game

Idle Lumber Empire – Wood Game

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

Idle Lumber Empire – Wood Game cho phép người chơi được xây dựng một đế chế gỗ cho riêng mình. Trong đó bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ cơ bản từ trồng cây, xây dựng nhà xưởng, nâng cấp máy móc, thu hoạch và bán thành phẩm để kiếm lời. Thêm thêm công nhân để mở rộng quy mô sản xuất hướng đến mục tiêu lớn nhất là trở thành ông trùm buôn gỗ trong Idle Lumber Empire.

Idle Lumber Empire - Wood Game

Idle Lumber Empire – Wood Game

Là một trò chơi mô phỏng hoàn toàn mới, Idle Lumber Empire mang đến một thế giới mới lạ cho người chơi được thỏa sức làm những điều bạn thích. Đó có thể chỉ đơn giản là việc trồng cây lấy gỗ, quản lý nhà xưởng hay bán hàng. Hiện thực hóa giấc mơ làm chủ một xí nghiệp gỗ nổi tiếng nhất trong thế giới ảo đầy màu sắc. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ?

Idle Lumber Empire - Wood Game

Vơi Idle Lumber Empire, bạn có thể:

  • Quản lý rừng: Người chơi sẽ mua thêm các khu đất trồng cây lấy gỗ, thuê nhân công để chăm sóc hàng ngày và thu hoạch khi cây đạt đủ độ tuổi nhất định. Hãy tự xây dựng những khu rừng của riêng bạn với nhiều loài cây gỗ quý hiếm có giá trị cao hơn.
  • Xây dựng nhà xưởng: Bắt đầu thi công với những loại máy móc hiện đại, tối ưu hóa quy trình xử lý gỗ.
  • Bảo dưỡng, nâng cấp máy móc: Nâng cấp xe vận chuyển cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị để tăng năng suất, hiệu quả công việc. Mang đến nhiều sản phẩm chất lượng với giá thành cao hơn.
  • Quản lý bán hàng: Xây dựng những chiến dịch bán hàng để dễ dàng thu hút khách.

Idle Lumber Empire - Wood Game

Idle Lumber Empire – Wood Game – Một trò chơi mô phỏng có thể mang đến những phút giây giải trí vô cùng thư giãn và rất thú vị. Đặc biệt, game phù hợp với mọi đối tượng nên bất cứ ai cũng đều dễ dàng tải về để tham gia mọi lúc, mọi nơi. Bạn còn chần chờ gì nữa, nhanh tay tải game để tham gia ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7
Idle Lumber Empire – Wood Game

Idle Lumber Empire – Wood Game

Tải về

cho: Android, iOS,