Inshot – Chỉnh Sửa Video

Inshot – Chỉnh Sửa Video

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Khám phá những tính năng đặc biệt chỉ có trong Inshot – Ứng dụng chỉnh Sửa Video, sửa ảnh chuyên nghiệp vạn người mê. Hỗ trợ người dùng khi muốn sở hữu những thước phim mượt mà, đẹp như mơ. Vẫn còn nhiều điều bất ngờ khác đang ẩn chứa trong phần mềm siêu Việt này và chỉ chờ bạn khai phá.

Inshot

Inshot – Chỉnh Sửa Video chuyên nghiệp

Là một công cụ chỉnh sửa video được sử dụng phổ biến, Inshot mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng trên khắp thế giới. Trong đó, bạn có thể:

Trình chỉnh sửa video tất cả trong một

Chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao với bộ công cụ mạnh mẽ được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Người dùng không cần tải nhiều app về để xử lý video dần dần như trước. Thay vào đó, chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta đã sở hữu ngay những thước phim hoàn hảo.

Inshot

Thêm văn bản và emoji

Thêm văn bản vào video với bộ Font chữ đa dạng cùng với nhiều meme ngộ nghĩnh, hài hước. Thêm biểu tượng cảm xúc hay các dán nhãn tùy chỉnh.

Chèn nhạc vào video đơn giản trên Inshot

Inshot sở hữu một kho nhạc đồ sộ và được cập nhật thường xuyên, đảm bảo giúp người dùng bắt trend cực nhanh. Thêm các tính năng đồng bộ hóa cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhạc tùy theo Timeline.

Thêm hiệu ứng và bộ lọc đặc sắc

Khám phá hệ thống bộ lọc hiện đại mang màu sắc phim ảnh vô cùng cuốn hút. Thêm các hiệu ứng chuyển cảnh, tạo sự mượt mà cho từng thước phim. Thiên biến vạn hóa bằng các thay đổi tốc độ cho khớp với các hiệu ứng cho trước.

Inshot

Tạo khung nền cực nhanh, cực đơn giản

Điều chỉnh kích thước ảnh, video để đăng trên Instagram, thêm khung, viền cho video, tạo sự chỉn chu, chuyên nghiệp.

Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Thêm bộ công cụ hỗ trợ việc chỉnh ảnh cho người dùng với các tính năng từ cắt, ghép, thay đổi bộ lọc đến thêm hiệu ứng, làm mờ nền…

Hầu hết những gì bạn cần cho việc chỉnh sửa video đều được tích hợp trong YouCut. Mau mau tải app về để sở hữu được những thước phim đẹp như mơ, những clip Tiktok, Instagram, Facebook triệu view.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Inshot – Chỉnh Sửa Video

Inshot – Chỉnh Sửa Video

Tải về

cho: Android, iOS,