Kết nối airpods với macbook chỉ trong vòng 1 nốt nhạc ! Bạn có tin không? Hãy thử nhé !

Admin

Macbook là một trong những sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến  của Apple.Giống như iPhone ,Macbook cũng có thể kết nối với Airpods để nghe nhạc cũng như xử lý các cuộc gọi trong lúc làm việc hay ở nơi công cộng mà không sợ làm phiền mọi người xung quanh.Vậy làm thế nào để kết nối airpods với macbook một cách nhanh chóng ? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

kết nối airpods với macbook 

Xem thêm:Hướng dẫn cài lại Macbook cực dễ

Trong vòng 1 nốt nhạc bạn đã có thể kết nối airpods với macbook bằng cách sau

Nếu Macbook vs Airpods của bạn đều sử dụng cùng một tài khoản iCloud giống nhau thì thật đơn giản .Bạn chỉ cần đặt Airpods vào tai và sau đó  nhấp vào dấu Bluetooth trên thanh menu trên MacOS. Việc còn lại là chọn tên AirPods của bạn từ danh sách kết nối.Như vậy bạn đã kết nối Kết nối airpods với macbook thành công.

Cách kết nối Airpods với macbook không sử dụng cùng một tài khoản icloud bằng 5 bước đơn giản sau:

Bước 1:Trước tiên với AirPods của bạn hãy mở nắp vỏ đựng (hộp sạc ) Airpods lên

Bước 2:Nhấn và giữ nút cài đặt ở mặt sau của vỏ đến khi đèn báo chuyển sang màu xanh.

Bước 3:Trên máy Macbook của bạn, mở menu Apple => Tùy chọn hệ thống=>sau đó bấm vào Bluetooth .

kết nối Airpods với macbook chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Bước 4:Chọn tên AirPods của bạn trong danh sách các thiết bị, sau đó bạn chỉ cần bấm kết nối .

Một số lưu ý khi kết nối airpods với macbook mà không thấy tên  Airpods có trong danh sách thiết bị kết nối Bluetooth như sau:

  • Đảm bảo chắc chắn rằng Airpods của bạn có đủ pin để sử dụng .nếu không đủ hãy sạc Airpods rồi mới bắt đầu kết nối lại với macbook.
  • Mở tùy chọn Bluetooth trên Macbook bằng cách vào menu rồi chọn Bluetooth từ thanh công cụ chọn System Preferences và nhấp vào Bluetooth.
  • Để bắt đầu kết nối airpods với macbook chúng ta cần đặt airpods vào trong hộp rồi mới bắt đầu mở nắp sau đó bấm nút thiết lập ở mặt sau cho đến khi đèn báo chuyển màu.
  • Chắc chắn rằng Bluetooth đã được bật

kết nối Airpods với macbook siêu nhanh ,siêu đơn giản

Thật tiện ích khi kết nối airpods với macbook .Qua bài viết này bạn sẽ dễ dàng làm đc điều đó chỉ trong vòng một nốt nhạc.Thật tuyệt vời phải không? Chúc các bạn thành công!

 

Chia sẻ: