King of Crabs – Tôm Cua Đại Chiến

King of Crabs – Tôm Cua Đại Chiến

Miễn phí 5

Có sẵn cho:

King of Crabs mở ra một thế giới đại dương đặc sắc, nơi bạn sẽ hóa thân thành những chú cua mạnh mẽ chiến đấu với đồng loại hoặc những sinh vật khác để trở thành bá chủ. Trong cuộc hành trình đó, bạn sẽ phải trải qua nhiều nhiệm vụ thăng cấp, thu thập thức ăn trên mặt đất, hạ gục đối thủ để không ngừng gia tăng kích thước. Một tựa game sinh tồn đang gây bão trong nhiều ngày vừa qua, hứa hẹn mang đến trải nghiệm chưa từng có.

king-of-crabs

Phá đảo để trở thành King of Crabs – Vua của loài cua

Nếu muốn trở thành bá chủ của vùng biển này, bạn sẽ phải vượt qua nhiều thử thách, đánh bại tất cả đối thủ. Lên hạng để chứng minh cho mọi người thấy mình xứng đáng với ngôi bị cao nhất.

Nhiều cấp độ nhân vật

King of Crabs mang đến 5 cấp độ nhân vật chính với độ hiếm và sức sát thương khác nhau. Trong đó, người chơi có thể lựa chọn với:

  • Loại Common (Loại thường)
  • Loại Rare (Loại hiếm)
  • Loại Supper Rare (Loại siêu hiếm)
  • Loại Mega Rare (Loại cực kỳ quý hiếm)
  • Loại Legendary (Loại huyền thoại)

Thoải mái lựa chọn loại cua phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của bạn.

king-of-crabs

Khám phá hàng tá chế độ chơi

Trong King of Crabs có rất nhiều chế độ chơi cho bạn tha hồ giải trí. Người chơi có thể tham gia cuộc chiến vô cùng gay cấn với 100 người trong chế độ sinh tồn. Bạn cũng có thể kết thêm đồng đội và cùng chiến đấu để trở thành những người cuối cùng còn sống sót.

Tham gia các hoạt động PVP 1v1 hấp dẫn hay đấu trường tăng cường đầy kịch tính. Tất cả đều có mặt trong siêu phẩm giải trí đình đám này và chỉ đợi được khám phá.

king-of-crabs

Một kho vũ khí và trang bị đa dạng

Người chơi được thoải mái trang bị thêm vũ khí như gươm, giáo, khiên giúp tăng lực sát thương, tăng sức chiến đấu. Dễ dàng giành chiến thắng trước mọi đối thủ dù khó nhằn đến mấy. Nhiều bộ trang bị sẽ được tìm thấy trong các rương đồ nên bạn hãy chú ý để không bỏ lỡ.

King of Crabs mang đến làn gió mới cho những người đam mê dòng game Battle royale. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu với binh đoàn cua và trở thành người có địa vị cao nhất hay chưa?

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
King of Crabs – Tôm Cua Đại Chiến

King of Crabs – Tôm Cua Đại Chiến

Tải về

cho: