Kinja Run – Ninja Mèo

Kinja Run – Ninja Mèo

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

Kinja Run – Game đi cảnh chiến đấu đầu tiên tại Việt Nam. Một sản phẩm giải trí đến từ nhà phát hành Habby từng vang danh với các siêu phẩm đình đám như Penguin Isle, PunBall… Trong tựa game mới này, người chơi sẽ được hóa thân thành một chú mèo dũng cảm trong một cuộc hành trình gian nan. Bạn sẽ phải điều khiển Ninja mèo ăn thật nhiều tiền vàng, nâng cấp và chiến đấu với quái vật tự động. Hãy cố gắng chạy xa nhất có thể vì đường chạy sẽ kéo dài vô tận.

Kinja Run

Kinja Run – Game đi cảnh bắn súng đầu tiên

Kinja Run sở hữu lối chơi độc nhất vô nhị khi kết hợp cả 2 yếu tố là đi cảnh và bắn súng săn quái vật. Tuy nhiên, người chơi chỉ có một nhiệm vụ khá đơn giản là điều khiển chú mèo di chuyển còn những việc còn lại sẽ để hệ thống làm nốt. Bạn sẽ di chuyển bằng các thao tác vuốt màn hình sang trái, phải, lên trên để nhảy. Khi gặp quái, chú mèo sẽ tự động chiến đấu với vũ khí có sẵn cùng bộ skin đẹp mắt.

Kinja Run

Hãy cố gắng chạy xa nhất có thể, tiêu diệt càng nhiều quái thú càng tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý bởi càng về sau các thử thách sẽ khó nhằn và quái cũng mạnh hơn. Hãy nhanh tay nhanh trí để dễ dàng vượt qua.

Những điểm đặc biệt chỉ có trong Kinja Run

  • Không cần điều khiển vẫn có thể chạy và đánh quái tự động.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt với nhiều màu sắc, cực kỳ thu hút.
  • Dễ chơi nhưng không phải ai cũng có thể thành thục chỉ trong vài ván.
  • Có 10 màn với 10 con quái vật khác nhau.
  • Thao tác chơi cực đơn giản khi người tham gia chỉ cần vuốt nhẹ sang 2 bên.

Kinja Run

Nhanh tay tải Kinja Run – Game đi cảnh bắn súng đang hot về máy ngay hôm nay. Bạn sẽ phải ấn tượng với các tính năng đang được cung cấp.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7
Kinja Run – Ninja Mèo

Kinja Run – Ninja Mèo

Tải về

cho: Android, iOS,