Lazada – Mua Sắm Trực Tuyến

Lazada – Mua Sắm Trực Tuyến

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Lazada – Mua Sắm Trực Tuyến thả ga với hàng triệu sản phẩm đến từ khắp nơi trên thế giới. Đa dạng mặt hàng cho người dùng thoải mái tìm kiếm những gì mà mình đang cần cùng vô vàn tính năng, tiện ích thú vị khác.

Lazada

Lazada tặng voucher cho bạn mới

Ngay khi đăng ký sử dụng ứng dụng lần đầu, bạn sẽ nhận được 4 gói Voucher cực hấp dẫn như: Voucher thanh toán, Voucher giảm giá, Voucher hoàn tiền, Voucher miễn phí vận chuyển. Thoải mái mua sắm ngay hôm nay với hàng vạn ưu đãi khủng đến từ Lazada.

Mua sắm tiết kiệm, hoàn tiền cực nhanh lên đến 50K/ngày

Mua sắm với hàng nghìn sản phẩm đến từ khắp nơi trên thế giới, nhận hoàn tiền cực hấp dẫn với tối đa 50k/ngày. Đổi số dư thành Voucher giảm giá toàn sàn để sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn, tiết kiệm tới ưu hơn.

Lazada

An toàn, an tâm về chất lượng

Sản phẩm được đăng tải trên Lazada đều đến từ những nhà bán gàng có tâm và rất có tầm. Tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng với hệ thống lọc ưu việt. Thoải mái trao đổi với người bán qua mục chat để cùng nhau thấu hiểu về nhu cầu sản phẩm. Theo dõi đơn hàng trong thời gian thực, thêm nhận xét, đánh giá khi nhận được hàng. Thêm tính năng đổi trả hàng để hỗ trợ người mua trong quá trình trải nghiệm trên ứng dụng Lazada.

Giảm giá liên tiếp

Giảm giá đa tầng, liên tiếp tối đa đến 6 tầng trên một sản phẩm khi mua trên ứng dụng Lazada:

  • Voucher Lazada
  • Voucher Freeship
  • Voucher Nhà bán hàng
  • Voucher Thanh toán
  • Thanh toán bằng LazCoins

Lazada

Hàng ngàn ưu đãi, Voucher khủng chỉ có trên Lazada

Xem Livestream nhận ngay giá cực hời đến từ các đối tác, các thương hiệu yêu thích chỉ có trên Lazada. Cập nhật Voucher và mã giảm giá hàng ngày ngay trên ứng dụng. Thêm mã FreeShip, thoải mái mua hàng, tiết kiệm hơn.

Lazada – Thương hiệu mua sắm hàng đầu châu Á, mang đến vô vàn tiện ích thú vị cho người dùng. Thả ga mua sắm với giá cực hời cùng hàng nghìn ưu đãi khủng chỉ có trên Lazada. Bạn đã sẵn sàng tải app về và trải nghiệm ngay rồi chứ?

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Lazada – Mua Sắm Trực Tuyến

Lazada – Mua Sắm Trực Tuyến

Tải về

cho: Android, iOS,