LMHT: Tốc Chiến

LMHT: Tốc Chiến

Miễn phí 4.8

Có sẵn cho: Android, iOS,

Tham gia đấu trường 5v5 huyền thoại của LMHT: Tốc Chiến và cùng đồng đội tạo ra những chiến tích mới. Hàng ngàn bộ trang phục cùng ảo hóa độc quyền đã có sẵn và chỉ chờ được khám phá.

LMHT: Tốc Chiến – Đồ họa đỉnh cao, sắc nét đến từng chuyển động

LMHT: Tốc Chiến sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng các kỹ xảo tuyệt đỉnh cùng bộ chiêu thức có một không hai. Hệ thống ngoại trang lóa mắt, vạn người mê.

LMHT: Tốc Chiến

Giao tranh quyết liệt trên đấu trường 5v5 huyền thoại

Tham gia đấu trường 5v5 huyền thoại cùng với các thành viên khác, cùng nhau tạo nên kỳ tích trong thế giới game MOBA. Những trận chiến gay cấn, những màn combat đỉnh cao sẽ đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hãy sử dụng bộ kỹ năng chuyên biệt của mình phối hợp linh hoạt với đồng đội để ghi danh bảng vàng.

LMHT: Tốc Chiến

Đa dạng tướng – Muôn vàn lối chơi

Trong LMHT: Tốc Chiến, người chơi có thể lựa chọn với 47 vị tướng khác nhau. Mỗi vị tướng sẽ mang trong mình những chiêu thức đặc biệt theo từng hệ và có sức công phá khác nhau.

Bạn có thể dùng kiếm thánh đánh tan quân địch, buff thêm máu, đóng băng kẻ địch bằng mũi tên băng hay dùng bùa phép. Hãy sử dụng chúng thật hiệu quả để giành chiến thắng trong gang tấc.

LMHT: Tốc Chiến

Sự kiện hấp dẫn – Nhận quà chất lượng từ LMHT: Tốc Chiến

Hàng trăm sự kiện được diễn ra với nhiều phần quà cực chất. Hãy tham gia để nhận về những vật phẩm, ngoại trang phiên bản giới hạn và nhiều hơn thế.

LMHT: Tốc Chiến

Tốc chiến cùng bạn – Nhận vạn niềm vui

Hãy sát cánh cùng đồng đội, bạn bè trong LMHT: Tốc Chiến để cùng nhau có những phút giây giải trí thú vị. Nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ, cùng phá hủy trụ nhà đối phương và thăng hạng nhanh chóng.

LMHT: Tốc Chiến

LMHT: Tốc Chiến là phiên bản Mobile dành cho những người đam mê tuyệt phẩm MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn cũng là một trong số đó, vậy thì ngại gì mà không tải game về và tự mình trải nghiệm ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.8