Magic Tiles 3: Piano Game

Magic Tiles 3: Piano Game

Miễn phí 5

Có sẵn cho:

Sau sự thành công của 2 phiên bản tiền nhiệm, giờ đây chúng ta đã được trải nghiệm với Magic Tiles 3: Piano Game. Game âm nhạc gây bão trên nhiều diễn đàn với hơn 500 triệu lượt tải xuống. Tải game về để khám phá những bí ẩn tạo nên sự thành công của siêu phẩm giải trí đặc sắc này.

Magic Tiles 3: Piano Game

Magic Tiles 3: Piano Game

Magic Tiles 3 vẫn được xây dựng dựa trên gameplay quen thuộc với những bài hát cùng những phím đàn. Nhiệm vụ của người chơi vô cùng đơn giản, bạn sẽ nhấn và giữ các phím tùy theo độ dài của từng âm để làm sao đạt được điểm số cao nhất. Tốc độ của bản nhạc sẽ tăng dần theo từng cấp độ để mang đến nhiều thử thách hơn cho người chơi, cụ thể:

  • Từ 0 – 3 sao: Chậm và đều.
  • Từ 3 sao – 2 vương miện: Nhanh dần đều.
  • Từ 2 – 5 vương miện: Nhanh x3 lần.

Người chơi sẽ cần vượt qua các cửa ải chính là những bài hát được cho trước và sau đó mới có thể mở khóa thêm nhiều ca khúc mới. Đôi khi bạn chỉ cần xem quảng cáo hoặc trả phí để được sở hữu bài hát yêu thích.

Magic Tiles 3: Piano Game

Magic Tiles 3: Piano Game và 3 tính năng cơ bản

  • Đa dạng với đủ thể loại âm nhạc cho người chơi tha hồ lựa chọn, tha hồ sống cùng với đam mê.
  • Luôn cập nhật những bài hát mới, HOT trend.
  • 3 chế độ chơi đầy thử thách hơn: Chế độ thường, chế độ thi đấu, chế độ nhiều người chơi.

Cách chơi Magic Tiles 3

Cách chơi Magic Tiles 3 không thể đơn giản hơn khi người tham gia chỉ cần thực hiện đúng một thao tác chính duy nhất. Đó là nhấn giữ vào các phím đàn để âm thanh được vang lên theo giai điệu của bài hát. Nếu bạn chạm vào các khoảng nghỉ hoặc chạm lố chiều dài của các phím đàn thì sẽ bị tính là thua cuộc.

Magic Tiles 3: Piano Game

Magic Tiles 3 mang đến một kho âm nhạc đầy màu sắc, nơi người chơi được thoải mái sống cùng với đam mê. Bạn không chỉ có được những phút giây giải trí thú vị mà còn dễ dàng giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi hàng ngày.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
Magic Tiles 3: Piano Game

Magic Tiles 3: Piano Game

Tải về

cho: