MangaToon – Đọc Truyện tranh

MangaToon – Đọc Truyện tranh

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

MangaToon – Đọc Truyện tranh miễn phí trên điện thoại

Kho truyện tranh màu hàng đầu hiện nay với rất nhiều thể loại như tình yêu, hài hước, xuyên không, viễn tưởng, đam mỹ, bách hợp, tình yêu, tổng tài, bách hợp… đang và được cập nhật liên tục trên MangaToon

Ứng dụng rất tôn trọng các tác giả nên tất cả truyện tranh đều được mua bản quyền đầy đủ với hình ảnh sắc nét nhất, bản dịch được đầu tư bài bản, dễ hiểu, cấu hình app đẹp mà dễ sử dụng.

Cập nhập truyện hàng tuần:

Các truyện mới được update liên tục và đều đặn hàng tuần. Các chap của từng chương truyện cũng vậy. Do đó, bạn có thể bấm theo dõi để không bỏ lỡ lịch cập nhật của truyện

Hỗ trợ đọc truyện Offline:

Bạn có thể tải xuống các truyện mình yêu thích và đọc bất cứ lúc nào ngay cả khi không có kết nối Internet

Nhiều chức năng đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng:

Cấu hình đơn giản, dễ sử dụng cùng các tính năng mới hữu ích như đọc liên tục các chap mà không cần dùng ta bấm chuyển chap, tự động vuốt xuống dưới.

Đọc và sáng tác cho riêng mình

Không chỉ đọc thỏa thích, bạn cũng có thể sáng tác Truyện tranh hay tiểu thuyết và gửi về cho chúng tôi, nhờ đó hàng triệu người dùng khác sẽ tiếp cận được tác phẩm của bạn.

 

MangaToon luôn hoan nghênh và tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thỏa sức sáng tạo. Đây chính là một nền tảng truyện tranh mới, vô cùng thú vị và hữu ích cho bạn sáng tạo.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
MangaToon – Đọc Truyện tranh

MangaToon – Đọc Truyện tranh

Tải về

cho: Android, iOS,