Mật Mã Gaia – Gzone

Mật Mã Gaia – Gzone

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

Mật Mã Gaia – Gzone – Một siêu phẩm game nhập vai MMORPG 3D xây dựng theo cốt truyện giải cứu vương quốc. Trong đó, người chơi sẽ nhập vai thành một chiến binh tài năng để hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách từ chính tuyến đến phó bản vô cùng hấp dẫn. Khám phá thế giới bí ẩn, huyền huyễn đầy kỳ ảo chỉ có trong Mật Mã Gaia – Tựa game có hơn 10 triệu lượt tải trên thế giới.

Mật Mã Gaia - Gzone

PVP, PVE Thống trị toàn Server, cao thủ hội tụ

Hệ thống hoạt động PVP, PVE vô cùng phong phú với các hình thức chiến đấu đỉnh cao. Bạn có thể đột phá khu rừng ma, tham gia kim cương đại chiến hoặc tam anh hợp chiến… Tham gia đánh quái để nhận về những vật phẩm có giá trị lớn. Hay chỉ đơn giản là gặp gỡ và được giao lưu với các đối thủ ngang tài ngang sức.

Mật Mã Gaia - Gzone

Đột phá giới hạn – Thức tỉnh sức mạnh

Khi tham gia, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật: Kiếm sĩ, Chiến binh hoặc Pháo thủ với các kỹ năng chiến đấu riêng. Hãy phát huy tối đa chúng để dễ dàng dành thắng lợi trước mọi đối thủ.

Mật Mã Gaia - Gzone

Làm chủ sức mạnh thần bí

Hệ thống skill vô cùng đẹp mắt, mang đến những pha Combat đỉnh cao cho người chơi trong suốt quá trình chiến đấu. Hãy làm chủ được nguồn sức mạnh ẩn chứa bên trong các chiến binh nếu bạn muốn trở thành người mạnh nhất. Nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ trong game và ghi danh trên bảng thành tích.

Mật Mã Gaia - Gzone

Đồ họa đặc sắc

Mật Mã Gaia – Gzone có thiết kế đồ họa theo phong cách anime với màn hình 2,5D truyền thông kết hợp với chức năng chuyển đổi góc nhìn 3D. Mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm với siêu phẩm MMORPG đình đám này.

Vẫn còn nhiều tính năng đặc sắc khác đang có trong Mật Mã Gaia – Gzone. Mau mau tải game về để được trải nghiệm với những tiện ích đang được tích hợp trong trò chơi đang HOT nhất hiện nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7
Mật Mã Gaia – Gzone

Mật Mã Gaia – Gzone

Tải về

cho: Android, iOS,