MB Bank – Ngân Hàng Số MB

MB Bank – Ngân Hàng Số MB

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Để mang đến sự tiện lợi cho người dùng, MB Bank đã phát hành ứng dụng ngân hàng số cùng tên với hàng trăm tính năng hữu ích. Quản lý tài khoản, các giao dịch tài chính. Thanh toán hoa đơn điện nước, vé xem phim, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, nhà hàng và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần dường như đã được tích hợp trên mộ ứng dụng duy nhất, hỗ trợ người dùng tối đa trong suốt quá trình sử dụng. Một ứng dụng mà bất cứ người dùng nào cũng nên tải về để trả nghiệm với các dịch vụ tiện ích MB Bank.

MB Bank

1 phút đăng ký sử dụng ngay tức thì

Người dùng chỉ cần 1 phút là đã có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trên ứng dụng ngân hàng số MB Bank. Sử dụng ngay lập tức với giao diện hiện đại, đơn giản và rất dễ thao tác.

Cung cấp đa tiện ích với chuyển khoản 24 giờ, chuyển tiền qua số điện thoại, STK. Gửi thiệp tặng quà, rút tiền không cần thẻ tại cây ATM và còn nhiều hơn thế.

MB Bank

Thanh toán mọi thứ siêu nhanh trên app MB Bank

Với app MB Bank bạn có thể thanh toán cho bất cứ dịch vụ tiện ích nào đã sử dụng như các hóa đơn sinh hoạt hàng ngày, thanh toán tại quầy khi mua hàng, đặt vé tàu, vé máy bay…

MB Bank có một mạng lưới thanh toán rộng lớn giúp người dùng có thể trả phí cho các dịch vụ đang sử dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

MB Bank

MB Bank kết nối tài khoản các thành viên trong gia đình

Đây là tính năng mới nhất được tích hợp trên app, cho phép két nối giữa tài khoản của các thành viên trong gia đình để thuận tiện cho việc quản lý chi tiêu hàng tháng. Thậm chí bạn có thể đầu tư tài chính ngay trên app và đợi sinh lời.

MB Bank – Một ứng dụng vô cùng hữu ích, mang đến giải pháp tài chính hữu hiệu cho người dùng. Nhanh tay tải app, đăng ký và sử dụng ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
MB Bank – Ngân Hàng Số MB

MB Bank – Ngân Hàng Số MB

Tải về

cho: Android, iOS,