Mega Đại Chiến

Mega Đại Chiến

Miễn phí 5

Có sẵn cho:

Mega Đại Chiến – Siêu phẩm đấu Pet thế giới mới đầu tiên tại Việt Nam đã ra mắt với nhiều tính năng độc đáo. Hứa hẹn mang lại những phút giây giải trí vô cùng đỉnh cao cho những ai đam mê dòng game chiến thuật thẻ tướng.

Mega Đại Chiến

Mega Đại Chiến – Game đấu Pet thế hệ mới

Mega Đại Chiến mở ra một thế giới đa sắc với hàng trăm loại Pokemon khác nhau theo chuẩn nguyên tác. Trong đó, người chơi sẽ có thể tự mình thu phục Pokemon để thành lập nên một đội quân của riêng bạn. Tham gia chinh chiến trên nhiều đấu trường để mang về nhiều phần thưởng hấp dẫn, chinh phục ngôi vị nhà huấn luyện tài ba nhất.

Mega Đại Chiến

Những điểm đặc sắc chỉ có trong Mega Đại Chiến

  • Đồ họa 3D cực đỉnh – Chuẩn nguyên tác: Mỗi con Pokemon có trong game đều được xây dựng dựa trên nguyên tác trên phim hoạt hình với hệ thống đồ họa 3D đỉnh cao. Hãy tham gia và cùng thu thập hàng trăm bảo bối miễn phí, đánh quái để nhặt vật phẩm không giới hạn.
  • Hệ thống thời tiết theo thời gian thực: Nắng mưa thay đổi liên tục để mang đến những trải nghiệm chiến đấu chân thực nhất cho người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm.
  • Tự do khám phá: Trong game, bạn có thể đi đến hàng trăm đảo lớn nhỏ để thu phục thêm các Pokemon mới, từ đó xây dựng một đội quân hùng mạnh, dễ dàng chiến thắng trên mọi sàn đấu.
  • Tranh tài liên Server với hàng loạt các hoạt động giao dịch tự do.
  • Tham gia đấu rank theo từng mùa để có cơ hội gặp gỡ với nhiều vị huấn luyện viên trẻ tuổi tài ba. Cùng đọ sức và so tài để mở mang tầm mắt.

Mega Đại Chiến

Thỏa sức xây dựng đội hình, tham gia chinh chiến, viễn chinh để thu về nhiều chiến lợi phẩm đắt giá nhất. Làm nhiệm vụ hàng ngày, tham gia các giải đấu liên Server đầy kịch tính để trở thành huấn luyện viên số một trên đấu trường Mega Đại Chiến. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ? Nhay tay tải game và tự mình khám phá.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
Mega Đại Chiến

Mega Đại Chiến

Tải về

cho: