Meitu – Sửa ảnh & video

Meitu – Sửa ảnh & video

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Meitu – Sửa ảnh & video – Phần mềm chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng nhất trên thế giới. Một công cụ mạnh mẽ được tích hợp vô vàn tính năng nhằm mang đến những khung hình đẹp như trong mơ, những thước phim với bộ lọc cực ấn tượng cùng đồ họa chuyển tiếp đẹp mắt. Ứng dụng được nhiều chị em yêu thích khi muốn sở hữu bức ảnh chân dung triệu like.

Meitu

Meitu – Sửa ảnh & video chuyên nghiệp

Meitu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh/video được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ từ cơ bản đến nâng cao. Hỗ trợ người dùng trong việc cắt, dán, xoay, thay đổi các thông số của một bức ảnh và còn rất nhiều tiện ích thú vị khác như:

  • Vẻ đẹp chân dung: Định hình khuôn mặt, chỉnh dáng, thay đổi phong cách, làm trắng và mịn da, trang điểm tự nhiên hoặc cháy phố tùy theo sở thích. Kéo dài chân, giúp cho dáng người bạn thon gọn hơn.
  • Kho hiệu ứng đa dạng với 200 kiểu khác nhau: Bạn có thể thêm vào để cho bức ảnh và video thêm phần sống động hơn.
  • Làm đẹp ngay lập tức: App sử dụng công nghệ AR nhận diện và thêm các hiệu ứng chỉnh sửa, làm đẹp ngay trong thời gian thực. Giúp cho người dùng dễ dàng sỡ hữu những bức hình tuyệt đẹp ngay trong một lần chụp.
  • Sửa hình ảnh: Sử dụng bộ công cụ cắt, xoay, lật hay bộ lọc, các hiệu ứng vào giúp cho bức ảnh có hồn hơn.
  • Selfie với bộ hình dán dễ thương: Meitu ứng dụng công nghệ AI trong việc nhận dạng và đề xuất dán nhãn cho người dùng.
  • Nhiều loại Filter làm đẹp, cứu giúp cho các chị em trong mọi hoàn cảnh.
  • Chỉnh sửa nâng cao với tính năng xóa nền, thay phông…

Meitu

Nâng cấp Meitu VIP – Mở khóa ngàn tính năng

Nếu muốn sử dụng trọn vẹn bộ tính năng đang được Meitu cung cấp, người dùng có thể cân nhắc để nâng cấp lên VIP. Khi ấy, bạn sẽ được truy cập vào tất cả tiện ích làm đẹp, sở hữu bộ công cụ chụp ảnh, chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất. Việc sở hữu những tấm hình ấn tượng nay đã nằm gọn trong tầm tay. Đặc biệt là không chèn quảng cáo, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Meitu

Tải ứng dụng Meitu – Sửa ảnh & video về ngay hôm nay để nhanh chóng sở hữu được những bức ảnh đẹp như mơ chỉ trong nháy mắt.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Meitu – Sửa ảnh & video

Meitu – Sửa ảnh & video

Tải về

cho: Android, iOS,