Microsoft Edge

Microsoft Edge

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Microsoft Edge – một trình duyệt web an toàn và nhanh chóng của Microsoft.

Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, nhanh chóng và chính xác. Tất cả những bài báo, tin tức, chủ đề hot đến những bộ truyện hay phim truyền hình, điện ảnh đang hot đều được tìm thấy tại đây.

Đặc biệt, chế độ bảo mật giúp bạn không phải lo lắng về quyền riêng tư cùng dịch vụ chặn theo dõi của ứng dụng giúp bạn lướt Internet an toàn hơn.

Các tính năng rất nổi bật của Microsoft Edge

  • Chặn quảng cáo thông minh: Trình duyệt có khả năng lọc thông minh để loại bỏ quảng cáo, giúp cải thiện hiệu quả truy cập Internet, giúp bạn lướt web nhanh hơn
  • Cực kỳ nhanh chóng và chính xác khi tìm kiếm văn bản, tìm hình ảnh và xác định nhanh nội dung bạn muốn tìm kiếm.
  • Đồng bộ hóa đăng nhập trên nhiều thiết bị như lịch sử, mật khẩu, các mục yêu thích hay bộ sưu tập…
  • Với 3 cấp độ bảo vệ, dịch vụ ngăn chặn theo dõi đa cấp độ là những chính sách bảo vệ quyền riêng tư và an toàn dữ liệu rất tốt cho bạn
  • Duyệt web tự tin với chính sách chuyên sâu bảo vệ danh tính của bạn: Tab InPrivate (Chế độ riêng tư) của Microsoft Edge không lưu trữ dữ liệu duyệt web của bạn (chẳng hạn như lịch sử, cookie, thông tin tự động điền hoặc các tệp tạm thời), điều này sẽ giúp đảm bảo tốt hơn tính riêng tư cho lịch sử tìm kiếm của bạn.
  • Tự động điền và gợi ý thông minh các đăng nhập đã lưu hay truy cập trước đó giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho bạn.
  • Bạn có thể dễ dàng lưu ảnh, các văn bản hay thông tin giúp quản lý nội dung hiệu quả, làm việc thuận tiện hơn.

Tải xuống hoàn toàn miễn phí và sử dụng trình duyệt Microsoft Edge hôm nay để có trải nghiệm duyệt web nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất nhé!

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6