Microsoft Planner

Microsoft Planner

Miễn phí 4.3

Có sẵn cho: Android, iOS,

Sắp xếp công việc một cách trực quan, đơn giản với phần mềm Microsoft Planner – Công cụ lên kế hoạch cực hiệu quả, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc một cách tỉ mỉ, chi tiết nhất.

Microsoft Planner

Microsoft Planner có giao diện trực quan, dễ dùng

Được thiết kế cho nhiều thiết bị đều có thể sử dụng nên Microsoft Planner sở hữu một giao diện khá đơn giản. Điều đó giúp người dùng dễ dàng hiểu và thao tác ngay khi tải ứng dụng về điện thoại.

Mỗi kế hoạch sẽ được sắp xếp trong một bảng riêng với đầy đủ tính năng cần thiết cho người dùng trong việc tổ chức, phân công nhiệm vụ. Thêm màu, dán nhãn để dễ dàng có được một Plan đẹp mắt, dễ nhìn. Kéo thả tác vụ giữa các cột thể cập nhật trạng thái mới hoặc thay đổi tác vụ.

Microsoft Planner

Microsoft Planner – Tăng khả năng hiển thị

Dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của các thành viên trong nhóm. Chế độ xem “Tác vụ của tôi” mang đến một giải pháp toàn diện cho việc hiển thị khi toàn bộ kế hoạch sẽ được trình chiếu ngay trước mắt người dùng. Mang đến một cái nhìn tổng quan, cho phép bạn tìm ra các điểm chưa ổn, cần điều chỉnh.

Dễ dàng cộng tác với Microsoft Planner

Đính kèm hình ảnh, thêm tác vụ trong một ứng dụng duy nhất. Thảo luận giữa các tác vụ mà không cần chuyển đổi giữa nhiều thiết bị. Tất cả đều nằm trong kế hoạch nên dễ dàng theo dõi và điều chỉnh ngay khi cần.

Microsoft Planner

Hoạt động trên nhiều nền tảng

Microsoft Planner có thể sử dụng trên các hệ điều hành từ IOS đến Android, từ điện thoại đến máy tính. Người dùng dễ dàng tải về và trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình một cách đơn giản. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhấc máy lên và nhấn Tải xuống ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.3