MineCraft – Thế Giới Của Riêng Bạn

MineCraft – Thế Giới Của Riêng Bạn

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

Xây dựng một thế giới của riêng bạn chỉ từ những viên gạch hình vuông. Thỏa sức thu thập tài nguyên và chơi với nhiều chế độ đa dạng khác nhau. Chuẩn bị vũ khí riêng để đối mặt với những mối lo ngại ngoài kia. Bạn đã sẵn sàng khám phá thể giới mở đặc sắc của Minecraft hay chưa?

Minecraft

MineCraft – Game thế giới mở

Minecraft là một tựa game Sanbox, 1 phần của thế giới mở đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm về trước. Mãi đến năm 2014, game đã chính thức được Microsoft mua lại và sau đó được phát hành bởi Xbox Game Studios.

Minecraft được tạo ra để mang đến một thế giới cho người chơi được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân. Trong đó, bạn sẽ tự mình xây dựng một ngôi nhà, một thành phố hay tòa lâu đài cho riêng mình. Chỉ với vài thao tác cơ bản là lắp ghép các khối hình lập phương lại với nhau, chúng ta đã có vô số công trình kiến trúc đặc sắc.

Minecraft

Game có nhiều chế độ chơi từ các chế độ đơn giản đến phức tạp hơn. Từ đó mang đến vô vàn thử thách thú vị cho người chơi tha hồ được trải nghiệm. Minecraft là một tựa game trí tuệ nhẹ nhàng, vừa vui nhộn vừa lôi cuốn.

Khám phá tính năng của MineCraft

  • Gắn bùa chú và đặt tên cho áo giáp, vũ khí của bạn tùy theo ý thích.
  • Bẫy lũ Mob trong chế độ chơi sinh tồm.
  • Game có 7 chế độ chơi đa dạng với nhiều chủ đề. Trong đó gồm có: chế độ sinh tồn, chế độ siêu khó, chế độ sáng tạo, chế độ phiêu lưu, chế độ khán giả, chế độ người chơi và chế độ tùy chỉnh.
  • Tìm kiếm tài nguyên, thu thập thêm các công cụ để xây dựng vương quốc cho riêng bạn.
  • Chơi với bạn bè trên khắp thế giới, giao lưu, trao đổi ngay trong game.

Minecraft

Hàng triệu người đã tải Minecraft về và xây dựng đế chế của riêng họ, vậy còn bạn? Bạn đã sẵn sàng hay chưa? Tải game về qua link download bên dưới đây và tự mình trải nghiệm ngay đi nhé.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7
MineCraft – Thế Giới Của Riêng Bạn

MineCraft – Thế Giới Của Riêng Bạn

Tải về

cho: Android, iOS,