Mini World: CREATA

Mini World: CREATA

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Khám phá một thế giới game đa sắc, nơi người chơi được làm bất cứ điều gì mình thích, được thoải mái xây nhà, đường xá, xây công viên giải trí… Tham gia cùng bạn bè và thỏa sức tung hoành ngang dọc với vô vàn điều thú vị chỉ có trên Mini World: CREATA – Một tựa game mô phỏng dạng sandbox khá giống với huyền thoại Minecraft. Tuy nhiên Mini World cũng có những chất riêng và rất thu hút.

Mini World: CREATA

Mini World: CREATA – Thế giới sáng tạo vô hạn

Mini World: CREATA có play game tương tự như MineCraft – Game mô phòng sandbox với những khối họp kỳ diệu. Thứ có thể giúp bạn sáng tạo nên một thành phố riêng. Mini Word xoay quanh câu chuyện phiêu lưu và sáng tạo trong thế giới 3D đầy màu sắc và huyền ảo, không cấp độ, không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Khám phá vùng đất mới và tự thử thách bản thân với chế độ sinh tồn, thả hồn mình và để trí tưởng tượng bay xa với chế độ sáng tạo hay tham gia nhập vai trong các cuộc chiến chống lại rồng thần. Tất cả đều có mặt trong một siêu phẩm đình đám với vô vàn trải nghiệm thú vị cho người chơi tha hồ thưởng thức.

Chơi miễn phí, vui mê li

Game có mặt trên mọi nền tảng và hoàn toàn miễn phí. Người chơi có thể tải xuống cực nhanh dù bạn đang dùng hệ điều hành IOS hay Android. Bởi vì Mini World: CREATA đã có đủ phiên bản trải nghiệm cho tất cả anh em. Cùng tham gia để khám phá vũ trụ bao la, lâu đài ác quỷ, ốc đảo sa mạc, đảo bay thần tiên hay núi lửa kỳ bí…

Mini World: CREATA

Chơi Mini World: CREATA với bạn bè

Chơi với bạn bè, vào thăm thú thế giới của người khác để được chiêm ngưỡng những tuyệt tác sáng tạo. Thêm ý tưởng và mở rộng thế giới quan của riêng bạn, bạn đã sẵn sàng rồi chứ.

Tham gia chat cùng với bạn bè, thành lập một nhóm và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm xây nhà, xây dựng thành phố cho những người mới. Chia sẻ, mời bạn bè đến thăm thành phố của mình hoặc tham gia cùng nhiều thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đa dạng game

Mini World: CREATA không đơn thuần chỉ là một trò chơi xây dựng, game còn tích hợp nhiều thể loại khác cho bạn tha hồ khám phá xuyên ngày đêm. Đó có thể là game giải đố, game FPS, game chiến lược…

Mini World: CREATA

Hàng vạn điều thú vị đã có sẵn trên một siêu phẩm duy nhất. Tải Mini World: CREATA về và tự mình trải nghiệm ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6