Minion Rush: Running game

Minion Rush: Running game

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Minion Rush: Running game – Game chạy vô tận lấy chủ đề là những chú nhóc màu vàng đầy tinh nghịch đã được ra mắt. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với đồ họa siêu hấp dẫn và thú vị. Rất nhiều maps mới đang chờ đợi được khám phá trong một siêu phẩm duy nhất Minion Rush.

inion Rush: Running game

Minion Rush: Running game – Game chạy vô tận

Minion Rush: Running game thuộc thể loại game chạy vô tận giống với các huyền thoại trước đó là Subway Sufers và Temple Run. Điểm khác biệt lớn nhất chắc là ở hệ thống nhân vật cùng câu chuyện bí ẩn đằng sau đó. Gru và đội quân Minion tham gia một tổ chức ngầm chuyên vây bắt tội phạm. Lúc này nhiệm vụ của họ là phải chạy thật nhanh để thu thập chuối, mặt trăng để chuẩn bị cho các cuộc rượt đuổi, truy bắt.

Bạn sẽ hóa thân thành một chú nhóc màu vàng có ngoại hình dễ thương tham gia chạy trên nhiều địa hình khác nhau. Đó có thể đường tàu, trong một căn hầm, một khu biệt thự… Hãy điều khiển Minion thật linh hoạt để vừa tránh các chướng ngại vật vừa ăn được nhiều chuối hoặc mặt trăng nhất. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng chỉ khi vào đường chạy thực sự thì mới có nhiều thử thách khó nhằn đòi hỏi người chơi cần phải tập trung cao độ nếu muốn tạo nên các kỷ lục mới.

inion Rush: Running game

Minion Rush có gì thú vị?

  • Hệ thống nhân vật khá đa dạng khi người chơi được lựa chọn giữa những chú Minion quen thuộc như Dave (Mặc định), Mel Jerry và Carl.
  • Thêm công cụ giúp bạn thu thập được nhiều vật phẩm hơn với Golden Shield – Loại bỏ chướng ngại vật, Fluffy Unicorn – Đến cửa hàng đầy chuối, Mega Minion – Biến hình thành Minion khổng lồ, Nam châm – Hút chuối, mặt trăng.
  • Hệ thống trang phục đa dạng cho người chơi thỏa sức sáng tạo theo phong cách và cá tính cá nhân.
  • Làm nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng, mở khóa nhân vật mới.
  • Nhiều bản đồ cho người chơi được thỏa sức trải nghiệm và khám phá như thành phố, thị trấn, rừng hay sa mạc.

inion Rush: Running game

Tải Minion Rush về ngay để khám phá một thế giới game đa sắc với những chú nhóc màu vàng tinh nghịch ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Minion Rush: Running game

Minion Rush: Running game

Tải về

cho: Android, iOS,