MoMo: Chuyển tiền & Thanh toán

MoMo: Chuyển tiền & Thanh toán

Miễn phí 4.0

Có sẵn cho: Android, iOS,

MoMo: Chuyển tiền & Thanh toán tất cả trong một ứng dụng duy nhất. Mang đến vô vàn tiện ích cho người dùng với hàng ngàn đánh giá tích cực. Bạn có thể chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, đầu tư, tích lũy, sinh lời chỉ với vài thao tác cơ bản.

MoMo: Chuyển tiền & Thanh toán

MoMo: Chuyển tiền & Thanh toán siêu nhanh

Chuyển tiền miễn phí với hơn 45 ngân hàng trên toàn quốc. Chỉ cần số điện thoại, bạn sẽ dễ dàng gửi và nhận tiền siêu nhanh, ngay tức thì, kể cả trong ngày lễ.

MoMo: Chuyển tiền & Thanh toán

Thanh toán hóa đơn – Không lo trễ hạn

Thanh toán hóa đơn điện, nước, mua sắm thả ga trên ứng dụng MoMo: Chuyển tiền & Thanh toán. Thêm tính năng nhắc nhở các hóa đơn gần đến hạn, giúp bạn không bị trễ hạn.

Thanh toán không tiền mặt

Ví MoMo mang đến một công cụ thanh toán quá tiện lợi và hữu ích. Bạn có thể thoải mái thanh toán khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee… Thanh toán qua mã QR tại các cửa hàng, chuỗi siêu thị tiện lợi. Đặt và thanh toán vé tàu, vé máy bay, phòng nghỉ tại khách sạn, dịch vụ ăn uống…

Mở túi thần tài – Nhận tiền lời mỗi ngày lên đến 0,6%

Mở túi thần tài, gửi tiền miễn phí với lãi suất lên đến 0,6%/năm. Hạn mức tích lũy lên đến 50 triệu, hỗ trợ thanh toán siêu nhanh, đơn giản. Rút tiền ở bất cứ đâu, linh hoạt mà không ảnh hưởng đến số tiền đã sinh lời.

Momo

Mua Data siêu ưu đãi – Hoàn tiền đến 10%

Thoải mái mua Data 3G/4G của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, hoàn tiền cực hấp dẫn lên đến 10%, siêu tiết kiệm.

Ví trả sau lãi suất 0 đồng

Mua trước trả sau với lãi suất 0 đồng, phục vụ nhu cầu mua sắm nhanh trong thời gian ngắn. Thời hạn vay tiêu dùng lên đến 45 ngày với các thủ tục đăng ký đơn giản, phê duyệt nhanh chóng với hạn mức lên đến 10 triệu đồng, đủ chi cho các nhu cầu thiết yếu.

Nạp tiền điện thoại trên MoMo với chiết khấu 4%

Nạp thẻ điện thoại siêu nhanh với hầu hết nhà mạng phổ biến từ Viettel, Vinaphone, Mobifone đến Vietnamobile, Gmobile, Reddi. Nhận ngay chiết khấu hấp dẫn lên đến 4%.

Momo

Nạp rút tiền siêu nhanh, an toàn và tiện lợi

MoMo liên kết với 31 ngân hàng, dễ dàng nạp tiền vào hệ thống và rút tiền tại hơn 4000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Giao dịch an toàn tuyệt đối với các công nghệ bảo mật đạt chuẩn quốc tế như: PCI DSS cấp độ cao nhất; 2FA, SSL/TLS, Tokenization; Bảo mật nhiều tầng khi đăng nhập & thanh toán với vân tay, mã xác thực OTP…

Tải MoMo: Chuyển tiền & Thanh toán về ngay để trải nghiệm với các tiện ích ưu Việt chỉ có trên siêu ứng dụng tài chính nhiều người dùng nhất hiện nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.0
MoMo: Chuyển tiền & Thanh toán

MoMo: Chuyển tiền & Thanh toán

Tải về

cho: Android, iOS,