Monument Valley – Thung Lũng Tượng Đài

Monument Valley – Thung Lũng Tượng Đài

Miễn phí 5

Có sẵn cho:

Monument Valley là một tựa game giải đố thú vị được xây dựng theo một mô típ mới. Trong đó, người tham gia sẽ làm nhiệm vụ dẫn dắt cô công chúa thầm lặng Ida trong cuộc hành trình chuộc lại lỗi lầm. Công chúa sẽ phải trải qua các mê cung để đặt các khối hình học về đúng vị trí của chúng. Mỗi mê cung là một công trình kiến trúc vô cùng đặc sắc với nhiều cách giải khác nhau. Vừa bí ẩn lại vô cùng thú vị và không hề dễ đoán. Điều đó càng khiến cho nhiều người phải chết mê chết mệt với tựa game này.

Monument Valley

Các tính năng trong Monument Valley

Monument Valley là một thổng thể gồm nhiều công trình kiến trúc vô cùng kỳ bí, được xây dựng với nhiều màu sắc khác nhau. Nhiều khi đó còn là những công trình không thể thực hiện ở ngoài đời. Tuy nhiên, chính điều này đã tạo nên một sự thú vị, khó đoán cho game, mang đến những phút giây giải đố đầy kịch tính. Trong đó, bạn có thể:

  • Khám phá thế giới ảo đầy màu sắc với công nghệ đồ họa 3D.
  • Tận hưởng những phút giây giải trí đỉnh cao với hiệu ứng nhạc nền độc đáo, là sự kết hợp hoàn hảo giữ nhạc dân tộc và nhạc điện tử.
  • Tải game đa nền tảng từ IOS đến android.

Monument Valley

Hướng dẫn cách chơi Monument Valley

Cách chơi Monument Valley cực kỳ đơn giản bởi người tham gia chỉ cần xoay, nâng hạ các khối kiếm trúc để tạo thành đường đi cho công chúa Ida đến được đền thờ. Hãy quan sát thật kỹ và phân tích các trường hợp có thể xảy ra để tìm đường tối ưu nhất cho công chúa.

Monument Valley

Một cuộc hành trình bí ấn đang chờ đợi người chơi trong Monument Valley. Tham gia và cùng trải nghiệm với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
Monument Valley – Thung Lũng Tượng Đài

Monument Valley – Thung Lũng Tượng Đài

Tải về

cho: