MU Khởi Nguyên 3

MU Khởi Nguyên 3

Miễn phí 5

Có sẵn cho:

MU Khởi Nguyên 3 – Siêu phẩm game MU đã quay trở lại với một diện mạo mới hoàn toàn. Hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo hơn, mới lạ hơn.

MU Khởi Nguyên 3

Tự do khám phá thế giới rộng lớn

Game có bản đồ rộng đến 55 triệu m2 cho người chơi thỏa sức khám, thỏa sức bay nhảy và làm bất cứ điều gì bạn thích. Bạn có thể thăm thú lục địa xanh thần bí, thế giới dưới đáy đại dương nơi có lục địa Atlantis bị mất tích hay thành phố mộng mơ trên mây…

MU Khởi Nguyên 3

Đấu liên server để giành lại vinh quang

Tham chiến liên Server trong các sự kiện công thành chiến. Tham gia bày binh bố trận để bảo vệ đất nước, mang lại vinh quang cho nước nhà. Bạn có thể đóng vai một kiếm sĩ, pháp sư hay cung thủ với nhiều kỹ năng chiến đấu khác nhau. Hãy sử chúng một cách hiệu quả, mang quân đội của bạn chinh chiến trăm trận trăm thắng.

MU Khởi Nguyên 3

Trải nghiệm với hệ thống kỹ năng tuyệt đẹp

MU Khởi Nguyên 3 có hệ thống kỹ năng đặc biệt, đã được nâng cấp để tạo thành các chiêu thức đẹp mắt dựa trên công nghệ đồ họa đỉnh cao nhất. Từ các yếu tố như đổ bóng hay ánh sáng đều được phác họa rõ nét, chân thực, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi trong suốt quá trình giải trí.

MU Khởi Nguyên 3

Tự do giao dịch, tự do khám phá

Thoải mái giao dịch tự do, đấu giá công khai, giúp dân cày chay có nhiều cơ hội kiếm chác được chút đỉnh. Chỉ cần chăm chỉ là sẽ có ngay đồ xịn, không cần tốn nhiều tiền của. Nói không với một cơ thể thiếu đi một quả thận.

MU Khởi Nguyên 3

Bạn đã sẵn sàng cùng bạn bè tham gia đại chiến Vương Thành Lorencia và trở thành những người mạnh nhất trong MU Khởi Nguyên 3 hay chưa? Nhanh tay tải game về để tự mình khám phá với những tiện ích chỉ có trong siêu phẩm giải trí HOT nhất năm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
MU Khởi Nguyên 3

MU Khởi Nguyên 3

Tải về

cho: