My Viettel: Tích điểm, Đổi quà

My Viettel: Tích điểm, Đổi quà

Miễn phí 4.4

Có sẵn cho: Android, iOS,

My Viettel: Tích điểm, Đổi quà cùng hàng ngàn tính năng hữu ích cho người dùng mạng viễn thông quân đội Viettel. Chạm vào thế giới tiện ích và tự mình trải nghiệm những dịch vụ đang được cung cấp ngay trong một ứng dụng duy nhất.

my-viettel-tich-diem-doi-qua

Quản lý và đăng ký các gói cước nhanh chóng

Dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ của My Viettel. Tra cứu thông tin về tài khoản, các gói cước đang được sử dụng chỉ với một chạm duy nhất. Nhận thông báo về các dịch vụ, tiện ích mới được cung cấp, xem hướng dẫn đăng ký, gia hạn và quản lý cực nhanh, đơn giản.

Thanh toán dễ dàng, nhận ngàn ưu đãi

Thanh toán hóa đơn điện nước, sinh hoạt hàng ngày, mua thẻ nhận chiết khấu hấp dẫn. Thanh toán không tiền mặt, liên kết với nhiều ngân hàng, các đối tác tài chính như ví Momo, mang đến sự thuận tiện cho người dùng cùng với hàng ngàn ưu đãi không giới hạn.

my-viettel-tich-diem-doi-qua

Tích điểm, đổi quà siêu hấp dẫn

Sử dụng dịch vụ của My Viettel, tích điểm đổi quà vô cùng hấp dẫn. Trong đó, người dùng có thể tiết kiệm thêm một khoản kha khá khi đổi điểm lấy các Voucher, gói cước, Data…

Mua sắm ngay trên My Viettel

Mua sắm rảnh tay săn ngay triệu Deal hời với các sản phẩm E-commerce và nhiều hơn thế. Hầu hết những thứ bạn cần đều có thể tìm thấy ngay trên ứng dụng chỉ với 1 chạm duy nhất.

my-viettel-tich-diem-doi-qua

Giải trí không giới hạn với toàn siêu phẩm bom tấn

Khám phá kho tàng phim bom tấn cực hấp dẫn với nhiều thể loại, hàng trăm MV ca nhạc, các chương trình gameshow hài hước… Thậm chí bạn còn có thể trổ tài game thủ khi tham gia các tựa game đang có trên ứng dụng này.

Thoải mái lưu trữ không giới hạn với LifeBOX

Với LifeBOX, người dùng sẽ được tặng ngay 10 GB để lưu trữ tài liệu. Tiết kiệm dung lượng nhớ cho các thiết bị và có thể đồng bộ một cách dễ dàng.

my-viettel-tich-diem-doi-qua

Vô vàn tiện ích đã được tích hợp trong một ứng dụng viễn thông. Mau mau tải app My Viettel về để tự mình trải nghiệm với những dịch vụ đang được cung cấp ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.4
My Viettel: Tích điểm, Đổi quà

My Viettel: Tích điểm, Đổi quà

Tải về

cho: Android, iOS,