Ngôi sao thời trang 360Mobi

Ngôi sao thời trang 360Mobi

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

Tham gia cuộc chiến phối đồ và trở thành những chuyên gia thời trang cao cấp trong siêu phẩm Ngôi sao thời trang 360Mobi – Một trong những tựa game được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Trò chơi này ghi điểm bởi gameplay đơn giản cùng hệ thống đồ họa siêu bắt mắt. Ngôi sao thời trang 360Mobi

Ngôi sao thời trang 360Mobi

Ngôi sao thời trang 360Mobi

Ngôi Sao Thời Trang lấy ý tưởng từ các nhân vật anime trong thế giới truyện manga của Nhật Bản. Trong đó, người chơi sẽ sử dụng những bộ đồ cùng các phụ kiện có sẵn để bắt đầu sáng tạo theo cách riêng của bạn. Để rồi cùng so tài và được chấm điểm công bằng bởi hàng triệu thành viên khác.

Mỗi cô gái đều có thể trở thành những nàng công chúa trong Ngôi Sao Thời Trang. Được thỏa sức khám phá với những bộ trang phục đẹp mắt cùng nhạc nền sôi động. Chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí vô cùng thú vị cho những tín đồ đam mê thời trang.

Ngôi sao thời trang 360Mobi

Cách chơi Ngôi sao thời trang

Ngôi sao thời trang 360Mobi có cách chơi đơn giản hơn bất cứ tựa game nào bởi vì bạn chỉ cần nhấn chọn trang phục và để hệ thống tính điểm.

Bước 1: Nhận yêu cầu về trang phục từ hệ thống. Đó có thể là phong cách sang trọng một bữa tiệc xa hoa, phong cách đường phố Street Style cho những cô nàng cá tính.

Bước 2: Lựa chọn trang phục đã được cung cấp sẵn trên màn hình và bắt đầu phối đồ theo cách của bạn.

Bước 3: Chấm điểm.

Bước 4: Nhận kết quả thắng/thua và bạn có thể chia sẻ thành quả lên Facebook cho bạn bè, người thân.

Ngôi sao thời trang 360Mobi

Một thế giới thời trang đa sắc đã được mở ra cho người chơi tha hồ trải nghiệm và giải trí. Tải Ngôi sao thời trang 360Mobi về để tự mình tận hưởng những tính năng thú vị chỉ có trên siêu ứng dụng này.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7
Ngôi sao thời trang 360Mobi

Ngôi sao thời trang 360Mobi

Tải về

cho: Android, iOS,