Pet Rescue Saga – Giải Cứu Thú Cưng

Pet Rescue Saga – Giải Cứu Thú Cưng

Miễn phí 4.4

Có sẵn cho: Android, iOS,

Pet Rescue Saga là một tựa game xếp hình Match-3 đang thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi trên khắp thế giới. Với giao diện đẹp mắt, nhiều màu sắc, sống động cùng hàng nghìn câu đố thú vị, game đã dễ dàng chinh phục kể cả những người khó tính nhất. Từ đó trở thành siêu phẩm đáng trải nghiệm nhất trong năm nay.

Pet Rescue Saga

Pet Rescue Saga – Giải cứu thú cưng

Là một trong những người anh em của Candy Crush Soda Saga, Pet Rescue Saga mang đến những cảm xúc vô cùng quen thuộc với lối vẽ đặc trưng của nhà King. Vừa mềm mại lại tràn đầy màu sắc, vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, hình ảnh trong game đã được biến tấu với những khối màu khác biệt như hình mặt trời, hình chân cún con, hình trái tim… Mang đến những trải nghiệm mới, hoàn hảo hơn cho người chơi trong suốt quá trình tham gia giải trí.

Pet Rescue Saga

Khi tham gia, bạn sẽ có nhiệm vụ xếp các khối hình để tạo thành hàng, cột có ít nhất 3 hình giống nhau. Nâng hạ các khối xuống thấp dần để giải cứu thú cưng khỏi những nguy cơ đang rình rập. Điều này đòi hỏi người chơi phải biết cách tính toán kết hợp với trí tưởng tượng để sớm hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết nước đi cho trước.

Pet Rescue Saga sở hữu nhiều tính năng đặc sắc

  • Đồ họa đầy màu sắc, bắt mắt.
  • Nhiều loại vật nuôi đáng yêu từ chó con, mèo con, lợn con và nhiều hơn thế.
  • Hệ thống bàn chơi đa dạng với hơn 1932 cấp độ cho người chơi tha hồ khám phá. Liên tục cập nhật mới mỗi tuần để mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn.
  • Cách chơi đơn giản chỉ với vài thao tác di chuyển vị trí các khối màu sắc.
  • Hệ thống thời tiết theo thời gian thực.

Pet Rescue Saga

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giải trí mới để đổi gió thì có thể thử tải Pet Rescue Saga về ngay hôm nay. Siêu phẩm này chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm hiếm có cho những ai đam mê dòng game xếp hình Match-3.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.4
Pet Rescue Saga – Giải Cứu Thú Cưng

Pet Rescue Saga – Giải Cứu Thú Cưng

Tải về

cho: Android, iOS,