Picsart Photo & Video Editor

Picsart Photo & Video Editor

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Picsart Photo & Video Editor – Công cụ chỉnh sửa hình ảnh và video chuyên nghiệp. Với bộ công cụ mạnh mẽ của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng, màu sắc của các bức ảnh, thay đổi bộ lọc, thêm các hiệu ứng, Sticker vào để thêm phần sinh động, cuốn hút và còn hơn thế nữa. Tất cả đã được tích hợp trong một ứng dụng duy nhất để mang lại nhiều tiện ích nhất cho người dùng.

Picsart Photo & Video Editor

Với Picsart Photo & Video Editor, bạn có thể:

  • Chỉnh sửa ảnh: Thử dùng các công cụ xóa nền, loại bỏ các đối tượng không cần thiết có mặt trong bức ảnh, làm mờ nền, thêm văn bản, dán nhãn vào bức hình cho sinh động. Chỉnh sửa ảnh chân dung, ảnh Selfie với các tính năng trang điểm tự nhiên, thay đổi màu tóc, làm mịn da chỉ với vài lần nhấn.
  • Trình biên tập video: Cắt, xoay, thau đổi màu sắc video với hệ thống bộ lọc đa dạng. Thêm nhạc và các hiệu ứng cho video thêm phần cuốn hút hơn. Tạo video mới dựa trên kho ảnh có sẵn, lưu trữ các khoảnh khắc đặc biệt bên gia đình, bạn bè.

Picsart Photo & Video Editor

  • Cắt, ghép ảnh chuyên nghiệp: Dễ dàng cắt ghép ảnh để tạo thành một bức hình mới hay các câu chuyện để đăng tải lên Facebook, Instagram. Tự tạo meme hài hước chỉ với vài công cụ cơ bản đã được tích hợp trong Picsart Photo & Video Editor.
  • Kho dán nhãn miễn phí: Một kho tàng dán nhãn với các hình ảnh hài hước, dễ thương đang chờ được khám phá.
  • Hiệu ứng và bộ lọc đa dạng: Sử dụng hiệu ứng phác thảo để tạo nên bức ảnh mang chất riêng. Dùng hiệu ứng canvas để biến ảnh chân dung thành một tác phẩm nghệ thuật và còn nhiều điều thú vị hơn thế nữa.
  • Thêm công cụ vẽ và tính năng phát lại: Thêm nhiều công cụ vẽ từ cơ bản đến nâng cao để người dùng được thoải mái sáng tạo không giới hạn. Dùng tính năng phát lại để chỉnh sửa hình ảnh theo các cài đặt có sẵn, tiết kiệm thời gian và tối ưu hơn.

Picsart Photo & Video Editor

Tải Picsart Photo & Video Editor về thiết bị và tận hưởng các dịch vụ, tiện ích đang được cung cấp. Bạn sẽ có được những bức hình đẹp như mơ chỉ với vài thao tác đơn giản.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Picsart Photo & Video Editor

Picsart Photo & Video Editor

Tải về

cho: Android, iOS,