Plant Empires: Arena game

Plant Empires: Arena game

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

 

Plant Empires là ứng dụng game với sự kết hợp tuyệt vời của nhiều thể loại như chiến thuật, thủ thành và nhập vai. Mỗi Plant được tạo ra trong game sẽ có những kỹ thuật và khả năng khác nhau giúp tạo nên nhiều hấp dẫn cho người chơi. Với những thao tác chơi hết sức đơn giản, sử dụng những motip quen thuộc giúp người dùng dễ dàng sử dụng xong game vẫn giữ được sức hấp dẫn khó cưỡng đối với bất kỳ một người chơi nào.

 

ÂM THANH SỐNG ĐỘNG, CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH ĐỈNH CAO

Là một tựa game được thiết kế bởi một trong những studio có tiếng tại Việt Nam, Plant Empires được đầu tư chất lượng hình ảnh sắc nét, hoàn hảo cùng hệ thống âm thanh sống động. Game hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đáng nhớ nhất cho người dùng.

ĐÁNH BẠI LŨ THÂY MA BẰNG SỨC MẠNH ĐƯỢC GIẢI PHÓNG TỪ HÀNG TRĂM PLANTS

Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo ra những đội hình với hàng trăm bộ sưu tập đồ sộ các loài thực vật với những độ hiếm khác nhau. Từ đó sẵn sàng chinh phục lũ thây ma với đa dạng sức mạnh và không hề tầm thường, hãy thỏa sức chiến đấu nhé vì thứ lũ zombie kia cần chính là bộ não của bạn.

 

SỬ HỮU CHO MÌNH NHỮNG MẢNH ĐẤT KỲ BÍ NHẤT

Những mảnh đất trong game có thể được mua và sở hữu như những tài sản thực thụ để tạo những Plant hùng hậu cho đội hình của bạn chiến đấu với thây ma. Cùng vô vàn lợi ích và khám phá mới mẻ đang chờ đợi những người sở hữu đất trong game. Tải game ngay để trở thành những ông chủ thôi nào!

 

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7
Plant Empires: Arena game

Plant Empires: Arena game

Tải về

cho: Android, iOS,