Plants vs. Zombies™ 2

Plants vs. Zombies™ 2

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

Plants vs. Zombies™ 2 là phần 2 của tựa game thủ thành chiến thuật cùng tên đã từng làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn. Nơi bạn được thỏa sức khám phá với hàng trăm loại cây trồng trong cuộc hành trình chống lại các thây ma. Tích lũy cho mình một đội quân tuyệt vời và cùng tham gia các cuộc chiến cân tài cân sức. Đánh bại trùm cuối để bảo vệ bộ não của chính bạn.

Plants vs. Zombies™ 2

Khám phá hàng trăm loài cây

Plants vs. Zombies™ 2 không chỉ có đầy đủ các loài cây đã có trong phiên bản tiền nhiệm. Ở phần mới này, chúng ta sẽ còn nhìn thấy nhiều loại cây mới được thêm vào hoặc là bản nâng cấp. Bạn sẽ mất khá nhiều thời giản để tìm hiểu hết về công năng của từng loại để biết cách phối hợp sao cho hiệu quả.

Xây dựng một khu vườn của riêng bạn

Hãy tự tay xây dựng một khu vườn của riêng bạn với hoa cúc để có thêm tiền mua cây, sử dụng sức mạnh của đạn đậu x2, x3, dùng quả trứng để làm hàng rào bảo vệ cây trồng. Tất cả những gì bạn cần làm chính là thỏa sức sáng tạo theo cách riêng và đừng quên kết hợp chúng lại để đối đầu với lũ thây ma.

Plants vs. Zombies™ 2

Chiến đấu với 11 chủ đề khác nhau

Plants vs. Zombies™ 2 có đến 11 chủ đề khác nhau cho người chơi tha hồ bay nhảy. Bạn có thể chiến đấu với lũ Zombies trong vương quốc Ai Cập cổ đại hay các thành phố của tương lai. Tham gia với hon 300 cấp độ và các thử thách, các trò chơi vui nhộn, các sự kiện hấp dẫn có một không hai.

Cạnh tranh với hàng triệu người

Hãy tham gia cùng hàng triệu người trên khắp thế giới để thể hiện kỹ năng trồng cây của riêng bạn. Kiếm xu, tham gia các giải đấu, lên cấp và trở thành người cuối cùng bảo vệ khu vườn.

Lũ thây ma đang tràn ra và chuẩn bị tiến vào nhà bạn. Hãy thành lập cho mình một binh đoàn thực vật để tiêu diệt chúng và trả lại bầu không khí vui vẻ, hòa bình trong Plants vs. Zombies™ 2.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7
Plants vs. Zombies™ 2

Plants vs. Zombies™ 2

Tải về

cho: Android, iOS,