Plants vs. Zombies™

Plants vs. Zombies™

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho:

Ngày tận thế đã đến và lũ Zombie đang xâm chiếm khu vườn của bạn. Hãy bình tĩnh và trồng thật nhiều loại cây để ngăn cản và tiêu diệt chúng. Khám phá thế giới game đa sắc chỉ có trong Plants vs. Zombies™, bạn đã sẵn sàng rồi chứ?

Plants vs. Zombies™

Plants vs. Zombies™ – Game phòng thủ tháp

Plants vs. Zombies™ là game phòng thủ tháp đặc trưng là thực vật chiến đấu chống lại Zombie. Trong đó, người chơi sẽ được hóa thân thành người chủ nhà với bối cảnh tận thế. Lũ Zombie đang tràn ra ngoài đường và tàn phá tất cả những gì trên đường đi của chúng. Thật không may mắn là nhà bạn đang nằm trong tầm ngắm. Lúc này, người chơi cần phải trồng thật nhiều loài cây để ngăn cả lũ thây ma không được xâm chiếm khu nhà. Chỉ cần 1 con Zombie có thể tiếp cận và vượt qua ngưỡng cho phép, bạn sẽ phải thực hiện lại màn đó lại từ đầu.

Plants vs. Zombies™

Plants vs. Zombies™ – Game hay

Plants vs. Zombies™ mang đến một thế giới game khá mới lạ cho người chơi với hơn 50 cấp độ cùng nhiều điều khác thú vị hơn.

  • Chinh phục 50 cấp độ: Người chơi có thể tham gia với nhiều màn có đồ họa khác nhau. Đó có thể là trong vườn, sân thượng, hồ bơi và hơn thế nữa.
  • Chiến đấu với 26 loại Zombie chết chóc vui nhộn cùng các Boss cực khủng. Chúng cũng sở hữu bộ kỹ năng riêng nên đòi hỏi người chơi cần phải nhanh tay nhanh trí để không lọt lưới bất kỳ con Zombie nào.
  • Một cuộc chiến gay cấn: Các Zombie sẽ ăn và phá hủy thực vật, vậy nên bạn cần phải xây dựng những chiến lược phòng thủ cho riêng mình, nhằm ngặn chặn sự xâm chiếm của binh đoàn thây ma.
  • Thêm các chiêu thức mới giúp càn quét các cuộc tấn công quy mô rộng của bè lũ thây ma gian xảo.
  • Thu thập thật nhiều mặt trời để mua cây trồng mạnh hơn, sẵn sàng trong mọi cuộc chiến với quy mô diện rộng.

Plants vs. Zombies™

Quá nhiều điều thú vị đang ẩn chứa trong tựa game hot nhất hiện nay. Nhanh tay tải về thiết bị của bạn và tận hưởng những phút giây giải trí trên cả tuyệt vời cùng với siêu phẩm Plants vs. Zombies™.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
4.6
Plants vs. Zombies™

Plants vs. Zombies™

Tải về

cho: