Play Together VNG

Play Together VNG

Miễn phí 4.9

Có sẵn cho: Android, iOS,

Nếu bạn đang muốn đổi gió với một tựa game nhẹ nhàng thì có lẽ Play Together sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là game thế giới mở được sản xuất tại Hàn Quốc và đã được VNG mua bản quyền phát hành tại Việt Nam. Siêu phẩm giải trí này mang đến cho người chơi những phút giây giải trí vô cùng tích cực khi bạn sẽ dễ dàng giao lưu, kết bạn với hàng triệu người trên khắp thế giới. Cùng tham gia những trò chơi nhỏ và rinh về phần thưởng hậu hĩnh.

Play Together VNG

Chơi Play Together trong một thế giới ảo

Play Together mở ra một thế giới ảo, nơi con người được kết nối với nhau dù có hạn chế về thời gian hay không gian. Bạn sẽ được gặp gỡ với hàng triệu thành viên khác trong Plaza, chơi những trò chơi ngắn hạn đơn giản để nhận quà. Làm nhiệm vụ hàng ngày và nhận thưởng cùng với những người bạn khác trên Play Together.

Play Together VNG

Phiêu lưu kỳ thú trong Play Together

Tham gia một cuộc phiêu lưu kỳ thú như một chuyến du lịch nước ngoài, khám phá những vùng đất mới chưa ai đến hay truy tìm kho báu bí ẩn. Hiện thực hóa giấc mơ khi nhỏ của nhiều chàng trai, cô gái. Giờ đây bạn đã có thể thỏa sức làm bất cứ điều gì mà bản thân cảm thấy thú vị, thích thú ngay trong thế giới ảo của Play Together – Nơi bạn sẽ không bao giờ cô đơn khi đã có hàng triệu người bạn cùng chơi.

Play Together VNG

Tổ chức tiệc tại gia trong Play Together

Tự mình lên kế hoạch về một bữa tiệc tại gia. Mời những người bạn bè thân thiết trong game đến và cùng nhau quẩy tưng bừng. Sáng tạo, trang trí ngôi nhà theo cách của riêng bạn nhằm tạo ấn tượng, thể hiện cá tính riêng. Bạn cũng có thể sử dụng các chủ đề có sẵn để tiết kiệm thời gian mà vẫn ghi điểm trong mắt bàn bè.

Hàng ngàn tính năng hữu ích khác đang chờ đợi được khám phá trong siêu phẩm mang tên Play Together – Tựa game thể giới mở đang gây bão trong những ngày vừa qua. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau chóng tải game để có đươc những phút giây giải trí đình cao và có thêm nhiều bạn mới.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.9