Pokemon Cafe Mix – Đại Tiệc Pokemon

Pokemon Cafe Mix – Đại Tiệc Pokemon

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Pokemon Cafe Mix là một tựa game giải đố vô cùng thú vị với cách chơi tương tự như Candycrush. Trong đó, người tham gia sẽ được sở hưu một quán cà phê của riêng bạn. Tuy nhiên, đây lại không phải một quán cà phê thông thường, thay vào đó nhân viên và cả khách mua hàng đều là những chú Pokemon đầy màu sắc. Mang đến một thế giới giải trí vô cùng độc đáo, mới lạ cho những ai yêu thích phim hoạt hình Pokemon.

Pokemon Cafe Mix

Pokemon Cafe Mix – Game giải đố

Pokemon Cafe Mix là một tựa game xếp hình, giải đố đơn giản cho phép người chơi được mở một quán cà phê để tự mình làm chủ. Tham gia giải các câu đố để trang bị thêm cho mình những đồ dùng cần thiết. Huấn luyện nhân viên trong việc tiếp đãi khách hàng và còn nhiều điều thú vị hơn nữa.

Pokemon Cafe Mix

Đối tượng bạn cần phục vụ ở đây không phải là con người, thay vào đó là những chú Pokemon với đủ mọi chủng loại, vô cùng dễ thương. Các câu đố trí tuệ cũng sử dụng hình ảnh của Pokemon để mang đến những phút giây giải trí vừa thú vị lại vừa đã mắt cho người chơi.

Làm chủ một quán cà phê trong Pokemon Cafe Mix?

Là chủ của quán cà phê, bạn sẽ phải điều hành nhân viên và giúp đỡ họ bằng cách giải các câu đố, thu về nhiều tiền thưởng hoặc vật phẩm quý. Thêm vào đó, người chơi có thể thay đổi tran phục cho những chú Pokemon theo các của riêng bạn. Tạo sự đồng nhất cho nhân viên trong quán để hướng đến dịch vụ 3 sao.

Pokemon Cafe Mix

Pokemon Cafe Mix chắc chắn sẽ mang đến nhiều phút giây giải trí thú vị cho tất cả mọi người. Nhanh tay tải về để tự mình trải nghiệm ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Pokemon Cafe Mix – Đại Tiệc Pokemon

Pokemon Cafe Mix – Đại Tiệc Pokemon

Tải về

cho: Android, iOS,