PUBG Mobile VN: Bí Mật Cổ Đại

PUBG Mobile VN: Bí Mật Cổ Đại

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

PUBG Mobile VN: Bí Mật Cổ Đại – Game sinh tồn được hàng triệu người tải về chơi với vô vàn đánh giá tích cực trên khắp các diễn đàn game. Là phiên bản game Battle Royale đầu tiên, hay nhất với hơn 1 tỷ lượt tải trên khắp thế giới. Thỏa sức bắn tùy thích, gia nhập nhóm tối đa 4 người để cùng trở thành những người duy nhất còn sống sót. Game mang đến những phút giây giải trí vô cùng gay cấn và thú vị với những màn đấu súng đỉnh cao.

PUBG Mobile VN: Bí Mật Cổ Đại

Gameplay của PUBG Mobile VN: Bí Mật Cổ Đại

PUBG Mobile VN: Bí Mật Cổ Đại có gameplay ấn tượng khi cho phép 100 người cùng chơi trên một hòn đảo trong cùng 1 khoảng thời gian. Trong đó nhiệm vụ của bạn chính là tìm mọi cách để hạ gục 99 người còn lại, trở thành người cuối cùng còn sống sót. Tuy nhiên, thời gian sẽ có hạn và đường giới hạn hay vòng bo sẽ thu hẹp dần để tăng phần kịch tính. Hãy chú ý để tận dụng tối đa thời gian, tìm kiếm vũ khí, đạn dược đã được giấu trong các khu nhà hoang, những bãi đất trống. Sau đó sử dụng chúng để chiến đấu với các thành viên khác.

Các tính năng của PUBG Mobile VN: Bí Mật Cổ Đại

Hàng trăm tính năng hữu ích đã được tích hợp trong một tựa game để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho các game thủ.

PUBG Mobile VN: Bí Mật Cổ Đại

Trong đó, bạn có thể:

  • Đồ họa chân thực, âm thanh chuẩn HD: Game sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 mang đến những trải nghiệm chân thực. Người chơi sẽ có cảm giác như đang tham gia một bộ phim hành động của Mỹ với vô vàn tình tiết gay cấn, hấp dẫn.
  • Kho súng cực khủng: PUBG Mobile VN có một kho vũ khí cực khủng với rất nhiều loại khác nhau, kết hợp với đó là những loại mới gắn liền với tên tuổi thương hiệu như chiếc “Chảo Thần Thánh”, “Mũ 3”, “Giáp 3″…
  • Chơi game là có bạn: Dễ dàng kết nối, giao lưu với bạ bè trên khắp năm châu bốn bể, thoải mái chơi mà không lo lắng đến khoảng cách địa lý hay thời gian.
  • Leo rank: Tham gia các đấu trường và thể hiện cho mọi người thấy kỹ năng thượng thừa của bạn. Rèn luyện mỗi ngày với các trận đấu cân tài cân sức để ghi danh trên bảng xếp hạng.
  • Ngoại trang tinh xảo: Hệ thống nhân vật đa dạng, ngoại trang trong game cũng được đầu tư kỹ lưỡng và vô cùng tinh xảo. Người chơi có thể tự mình điều chỉnh gương mặt, mặc những bộ trang phục thời thượng để thể hiện chất riêng của mình.

Một thế giới game đa sắc đang chờ bạn khám phá trong PUBG Mobile VN phiên bản mới nhất. Nhanh tay tải game để trải nghiệm với siêu phẩm game Battle Royale huyền thoại.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7
PUBG Mobile VN: Bí Mật Cổ Đại

PUBG Mobile VN: Bí Mật Cổ Đại

Tải về

cho: Android, iOS,