Rise of Kingdoms – Gamota

Rise of Kingdoms – Gamota

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Tham gia chiến trường cùng với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới trong Rise of Kingdoms – Gamota. Với 8 nền văn minh khác nhau, người chơi tha hồ làm chủ đội quân của riêng mình. Hãy vận dụng các kỹ năng, chiến thuật một cách hiệu quả để mang về chiến thắng lớn. Đem quân đi xâm lược để mở rộng lãnh thổ hoặc hơn thế nữa. Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá trong thế giới game đa sắc chỉ có ở Rise of Kingdoms.

Rise of Kingdoms - Gamota

Rise of Kingdoms – Game SLG số 1 thế giới

Rise of Kingdoms là một tựa game được xây dựng dựa trên việc kết hợp 2 yếu tố SLG và RPG. Mang đến cho người chơi nhưng trải nghiệm vô cùng mới lạ khi bạn được tự tay xây dựng một đế chế cho riêng mình. Trong đó, bạn sẽ tham gia xây dựng các công trình, đào tạo quân đội, nghiên cứu các chiến thuật quân sự để từ đó bảo vệ vương quốc nhằm chống lại các kẻ địch đang có ý đồ xâm lăng. Số phận của vương quốc hoàn toàn phụ thuộc vào bàn tay và trí tuệ của bạn.

Rise of Kingdoms - Gamota

Rise of Kingdoms và những điều thú vị

  • Chiến đấu trong thời gian thực: Các trận chiến thường không báo trước và sẽ xảy ra ngay trong thời gian thực. Bởi vậy nên bất cứ ai cũng có thể tham gia và thoát trận bất cứ lúc nào. Bạn nhìn thấy đồng minh đang bị hãm hãi ngay chính sân sau nhà bạn. Vậy thì đừng chần chừ mà hãy phái quân đội đi giải cứu những người anh em đó ngay đi.
  • Một bản đồ duy nhất: Tất cả các trận chiến đều được hiển thị trên một bản đồ duy nhất nên bạn sẽ dễ dàng theo dõi diễn biến để tự mình quyết định có nên tham gia hay bảo toàn lực lượng.
  • 8 nền văn minh: Người chơi được lựa chọn một trong 8 nền văn minh đang được cung cấp. Mỗi nơi đều có những vị tướng tài riêng cho bạn được thoải mái lựa chọn cũng như thể hiện bản lĩnh cá nhân.
  • Thám hiểm những vùng đất mới: Trong Rise of Kingdoms, bạn có thể khám phá rất nhiều vùng đất mới lạ chưa ai biết đến. Đó có thể là một khi rừng dày đặc sương mù, một khu đên bí hiểm nhưng ẩn chứa cả một gia tài khổng lồ.
  • Hệ thống liên minh: Tham gia liên minh để cùng chia sẻ tài nguyên, giành lợi thế giữa các đối thủ để cùng nhau phát triển, cùng khám phá và chiếm giữ những thành tựu chung.
  • Triệu hồi hàng chục vị tướng huyền thoại trong lịch sử và cùng đội quân tham gia chinh chiến trên mọi xa trường.

Rise of Kingdoms - Gamota

Rise of Kingdoms mang đến một thế giới game vô cùng thú vị, đặc sắc với hệ thống nhiệm vụ phong phú. Thỏa sức xây thành, làm chủ một vùng đất cho riêng mình. Lãnh đạo quân đội để đánh bại những kẻ xâm lăng hoặc hơn thế nữa. Nhanh tay tải game về để tự mình khám há ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Rise of Kingdoms – Gamota

Rise of Kingdoms – Gamota

Tải về

cho: Android, iOS,