Roblox – Vũ Trụ Ảo Đa Sắc

Roblox – Vũ Trụ Ảo Đa Sắc

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Roblox là một vũ trụ ảo cho phép người chơi được thoải mái làm bất cứ điều gì mình thích, xây dựng một vương quốc, một thế giới cho riêng bạn. Thỏa sức sáng tạo và chơi với hàng triệu người trên khắp thế giới. Bạn đã sẵn sàng tải game về để tham gia hay chưa?

roblox

Khám phá hàng triệu thế giới trong Roblox

Mỗi người chơi có thể tự xây dựng một thế giới của riêng mình. Do đó sẽ có hàng triệu thế giới mới được tạo ra mỗi ngày trên Roblox. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có cả một kho tàng khổng lồ để thỏa sức khám phá mỗi ngày. Đặc biệt là không bị giới hạn sự sáng tạo trong bất cứ khuôn khổ nào.

roblox

Chơi cùng bạn bè trên Roblox

Ứng dụng hỗ trợ mọi nền tảng từ IOS đến Android, từ điện thoại đến máy tính, Xbox One hoặc kính thực tế ảo. Bởi vậy bạn có thể dễ dàng tham gia cùng hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Thoải mái kết bạn, nhắn tin, trao đổi để tìm thấy sự đồng điệu giữa các tâm hồn. Tru du khắp thế giới cùng bạn bè mà không bị giới hạn về thời gian hay không gian.

Trở thành bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng

Roblox cung cấp một thư viện khổng lồ để người chơi có thể tha hồ tùy chỉnh hình đại diện, phô diễn theo phong cách của riêng bạn. Săn thêm nhiều vật phẩm mới để thoải mái thay đổi, tùy biến tạo hình nhân vật.

roblox

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang ẩn chứa trong siêu phẩm game HOT hit này. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải Roblox về và trải nghiệm ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Roblox – Vũ Trụ Ảo Đa Sắc

Roblox – Vũ Trụ Ảo Đa Sắc

Tải về

cho: Android, iOS,