SODA – Natural Beauty Camera

SODA – Natural Beauty Camera

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

SODA – Natural Beauty Camera – Một ứng dụng chụp ảnh Selfie làm đẹp cho các chị em với ưu điểm là đơn giản, dễ dùng, giao diện trực quan. Làm đẹp ngay trong thời gian thực một cách tự nhiên, hoàn hảo.

SODA

SODA – Natural Beauty Camera – Selfie cực chất

SODA là một sản phẩm thuộc nhà phát hành của những ứng dụng chụp ảnh rất thành công từ trước như Foody, Snow… Vậy nên không khó để hiểu được tại sao đây lại được coi là app chụp ảnh có các bộ lọc nổi tiếng nhất. Ứng dụng mang đến cho người dùng bộ công cụ mạnh mẽ giúp cho việc sở hữu bức ảnh triệu like đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Soda

Bạn có thể thêm hiệu ứng ngay trong lúc chụp để có được bức ảnh ưng ý hoặc chỉnh sửa thêm với các tiện ích từ cơ bản đến nâng cao. Thay đổi màu sắc, ánh sáng, biên độ đậm nhạt tùy ý để tạo chiều sâu hoặc thêm các sticker cho bức ảnh thêm phần sinh động.

Có gì đặc biệt trong ứng dụng SODA – Natural Beauty Camera?

  • Kết hợp giữa trang điểm và bộ lọc, cho phép người dùng sở hữu ngay một bức hình chất lượng chao chỉ trong một lần chụp. Không cần trang điểm lên hình vẫn xinh lung linh.
  • Chụp ảnh selfie hoàn hảo ngay trong thời gian thực. Trang điểm tự nhiên, làm mịn da, thêm son cho tươi tắn cùng các hiệu làm đẹp cơ bản khác.
  • Ứng dụng sở hữu một bộ sưu tập bộ lọc vô cùng phong phú, bắt trọn nhiều cung bậc cảm xúc.
  • Chụp ảnh với hiệu ứng chân dung, xóa phông cực nhanh, tạo điểm nhấn cho cả bức ảnh.
  • Ảnh có độ phân giải cao cho những shoot hình ấn tượng.

soda

Tải SODA để tận hưởng những tiện ích có sẵn đã được tích hợp trong ứng dụng này. Khám phá kho bộ lọc đa dạng, hiệu ứng ảo diệu cùng với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
SODA – Natural Beauty Camera

SODA – Natural Beauty Camera

Tải về

cho: Android, iOS,