Song Kiếm Loạn Vũ

Song Kiếm Loạn Vũ

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Song Kiếm Loạn Vũ là tựa game kiếm hiệp mới được ra mắt trong năm nay tuy nhiên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhiều người. Sở dĩ game thu hút bởi có cốt truyện thu hút, đồ họa đẹp mắt, hệ thống trang bị ảo hóa đỉnh cao cùng nhiều tính năng đặc sắc. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều điều thú vị hơn cho người chơi tha hồ khám phá.

Song Kiếm Loạn Vũ

Song Kiếm Loạn Vũ với cốt truyện gay cấn

Vào 200 năm trước, Vô Danh Lão Nhân nổi lên như một hiện tượng mới khi sở hữu võ công cái thế. Tuy nhiên, cái tên đó lại nhanh chóng biến mất cùng với tuyệt kỹ Thiên Hạ Vô Địch. Nhiều người đã đồn thổi rằng cuốn bí kịp được cất giấu trong Vô Danh Cốc và chỉ những người sở hữu đủ 2 thanh bảo kiếm là Tương Can – Mạc Tà thì mới có thể đi vào.

Lúc này giang hồ đã bắt đầu gợn sóng và một cuộc chiến tranh giữa các đại môn phái đã mở ra. Nắm trong tay bảo vật gia truyền Mạc Tà, bạn đang trong hành trình truy tìm nốt thanh kiếm Tương Can còn lại để hoàn thành giấc mơ bá chủ thiên hạ.

Đó sẽ là một cuộc hành trình đầy gian nan và vô cùng thử thách, tuy nhiên cũng không kém phần thú vị. Vậy, bạn đã sẵn sàng tham gia để cùng công phá Quang Minh Đỉnh, truy tìm bảo vật còn thiếu trong Song Kiếm Loạn Vũ  hay chưa?

Song Kiếm Loạn Vũ

Nhũng điểm đặc biệt chỉ có trong Song Kiếm Loạn Vũ

  • Hẹn ước mỹ nhân – Tổ chức hôn lễ – Hạ sinh quý tử: Kết giao cùng với người chơi khác trong server, tổ chức hôn lễ thật hoành tráng và mời bạn bè cùng tham dự.
  • Đồ họa 3D đỉnh cao: Song Kiếm Loạn Vũ mang đến một thế giới game MMO vô cùng đặc sắc với bối cảnh sinh động, hiệu ứng đỉnh cao.
  • Hệ thống biến thân, ảo hóa đa dạng cho người chơi thỏa sức thể hiện cá tính và chất riêng của mình.
  • Giao dịch tự do, không giới hạn nhưng vô cùng an toàn, làm giàu chưa bao giờ đơn giản đến vậy.
  • Thành lập một bang phái riêng với các huynh đệ chí cốt và cùng nhau tham gia đánh quái hay các sự kiện.
  • Vô vàn sự kiện hấp dẫn được cập nhật mới hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, không cần nạp tiền, cày chay vẫn lên cấp ầm ầm.

Song Kiếm Loạn Vũ

Còn nhiều điều thú vị khác sẽ được bật mí trong siêu phẩm game MMO hấp dẫn nhất hiện nay. Nhanh tay tải Song Kiếm Loạn Vũ về để tự mình trải nghiệm ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Song Kiếm Loạn Vũ

Song Kiếm Loạn Vũ

Tải về

cho: Android, iOS,