Stickman Party: 4 player games – Đại Tiệc 4 Người

Stickman Party: 4 player games – Đại Tiệc 4 Người

Miễn phí 4.8

Có sẵn cho: Android, iOS,

Stickman Party: 4 player games là một thế giới giải trí giành cho nhóm nhỏ từ 1-4 thành viên. Trong đó, bạn có thể chơi cùng nhiều người khác ngay trên một thiết bị duy nhất với nhiều mini game hấp dẫn. Tha hồ thư giãn cùng với những người bạn của mình trong các cuộc đấu tay đôi nóng bỏng, chơi bóng đá hoặc nhiều hơn nữa.

Stickman Party: 4 player games

Stickman Party: 4 player games – Đại tiệc 4 người

Stickman Party: 4 player games không phải là một tựa game cụ thể, thay vào đó, đây là một tập hợp của nhiều mini game nhỏ với lối chơi cực kỳ đơn giản. Bởi vậy nên bất cứ ai cũng có thể chơi, giải trí cùng với những người bạn của mình. Điểm chung của các tựa game này là đều được xây dựng dựa trên nguyên tác của những trò chơi nổi tiếng nhưng đã được điều chỉnh lại cho phù hợp hơn.

Với số lượng lớn lên đến 25 mini game, người chơi sẽ không phải lo lắng không có gì để quẩy tưng bừng cùng bạn bè. Thậm chí bạn còn có thể tự chơi một mình với Bot game để lên trình dần dần.

Stickman Party: 4 player games

Stickman Party: 4 player games có gì thú vị

Dù không có cốt truyện cụ thể hay không sở hữu hệ thống đồ họa đỉnh cao, thế nhưng Stickman Party: 4 player games vẫn ghi điểm với:

  • Nhân vật ngộ nghĩnh: Trong game, người chơi sẽ trở thành những người que đầy màu sắc để tham gia các mini game hấp dẫn. Bạn có thể tự mua thêm trang để cá nhân hóa nhân vật của mình, biến hóa thành superman, phù thủy hay cả Mario…
  • Đồ họa nhiều màu sắc tươi sáng dễ nhìn, không chói mắt.
  • Âm thanh vui nhộn, giúp các tựa game trở nên thú vị hơn rất nhiều.
  • Đa dạng game giải trí thú vị có thể kể đến như: Stickman Run, Bóng đá, Xe đua, Bắt gà, Chạy trốn khỏi bóng ma, Đánh nhau….

Stickman Party: 4 player games

Tải Stickman Party: 4 player games về ngay để cùng khám phá thế giới giải trí đa sắc với những người bạn.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.8
Stickman Party: 4 player games – Đại Tiệc 4 Người

Stickman Party: 4 player games – Đại Tiệc 4 Người

Tải về

cho: Android, iOS,