Subway Surfers – Tàu Điện Ngầm

Subway Surfers – Tàu Điện Ngầm

Miễn phí 4.8

Có sẵn cho: Android, iOS,

Subway Surfers – Một trò chơi vô cùng thú vị đã làm nhiều người điên đảo trong suốt thời gian qua. Game ghi điểm khi sở hữu đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản cùng hàng ngàn tính năng độc đáo. Hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm giải trí trên cả tuyệt vời.

Subway Surfers

Subway Surfers – Game chạy vô tận HOT nhất

Subway Surfers được xây dựng dựa trên một cốt truyện không quá cầu kỳ khi bạn được đóng vai một cậu nhóc tinh nghịch (Jake) với sở thích vẽ sơn lên các toa tàu. Điều này đã khiến ông chú bảo vệ bực tức và thế là chúng ta đã có một cuộc rượt đuổi vô cùng kịch tính. Hãy thật nhanh tay nhanh mắt để giúp Jake vượt qua các chướng ngại vật, săn chìa khóa để hồi sinh và đừng quên lượm thêm vàng để nâng cấp nhân vật.

Dù không có nhiều yếu tố gay cấn hay cốt truyện kịch tính, thế nhưng Subway Surfers vẫn màng đến những phút giây giải trí khá thú vị. Đặc biệt sẽ là món quà hữu ích cho những ai đang cần một liệu pháp để giải tỏa căng thằng, mệt mỏi trong cuộc sống.

Subway Surfers

Cách chơi Subway Surfers

Subway Surfers có cách chơi đơn giản hơn bất cứ tựa game nào khi bạn chỉ cần vuốt nhẹ sang trái, sang phải, lên trên hoặc xuống dưới để điều khiển nhân vật chính vượt qua tất cả chướng ngại vật. Đó có thể là những toa tàu, cột đèn giao thông, đường hầm hay rào chắn. Cố gắng chạy xa nhất có thể và tốt nhất là đừng để chú bảo vệ bắt được. Khi ấy, game sẽ kết thúc.

Subway Surfers

Một thế giới đầy màu sắc với những cô bé cậu bé tinh nghịch đã được mở ra và chỉ chờ được khám phá. Nhanh tay tải Subway Surfers về để tự mình trải nghiệm với những điều thú vị chỉ có tại đây.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.8
Subway Surfers – Tàu Điện Ngầm

Subway Surfers – Tàu Điện Ngầm

Tải về

cho: Android, iOS,