Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Nhập vai đạo sĩ huyền thoại Lâm Chánh Anh với công cuộc tìm diệt cương thi trong Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC – Siêu phẩm game mới được ra mắt trong năm nay. Tham gia nhặt vàng không khóa cùng với hệ thống phụ bản vô cùng hấp dẫn. Siêu phẩm game Đạo sĩ – Cương thi đầu tiên tại Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị chưa từng có.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC – Game  Đạo sĩ/Cương thi đầu tiên tại Việt Nam

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC được xây dựng dựa trên cuộc hành trình diệt thi của vị đạo sĩ Lâm Chánh Anh. Trong đó, người chơi sẽ được trải qua rất nhiều nhiệm vụ thú vị với hệ thống thoại bản đặc sắc. Một thế giới đạo sĩ huyền ảo đậm chất phiêu lưu. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho người chơi trên khắp thế giới.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Khám phá bộ tính năng đặc sắc của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC không chỉ thu hút ở cốt truyện đặc sắc, mới lạ, game còn có nhiều tính năng độc đáo, đơn cử như:

  • Đồ họa 3D – Sắc nét đến từng centimet: Bối cảnh trong game được lấy ý tưởng từ thời dân quốc với hệ thống đồ họa 3D siêu chất lượng. Hình ảnh sắc nét, hiệu ứng đỉnh cao, mang đến những màn PK mãn nhãn.
  • Săn Boss nhặt vàng – Ảo hóa thần trang: Rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho người chơi khi tham gia trải nghiệm với các hoạt động, nhiệm vụ trong game. Đó có thể là vàng không khóa, ngoại trang hay các trang bị đặc biệt chỉ có trong Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC.
  • Kết hôn rẻ – Đẻ tới tấp – Lập bang hội: Chỉ cần cày 10 phút, bạn đã có đủ tiền để sử dụng tính năng kết nhân duyên. Thành lập bang hội để cùng nhau chiến thắng trên mọi chiến trường.
  • Xuất chiến 3 Thỉnh thần cùng lúc: Tính năng độc quyền này cho phép người chơi được thỉnh 3 vị thần cùng lúc hoặc liên kết biến thân với 3 hình dáng khác nhau.
  • Tứ đại Đạo phái: Tham gia hành trình cản thi bằng các sử dụng linh hoạt các chiêu thức đến từ tứ đại phái Đan Phù – Kiếm Cang – Pháp Kỳ – Ngự Hồn. Thỏa sức kết hợp để tạo ra các chiêu thức của riêng bạn.
  • Nhiều hoạt động PK vô cùng đặc sắc: Tham gia tranh đấu trong các sự kiện và giành về nhiều phần thưởng hấp dẫn có một không hai.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Với ưu thế là tựa game đi đầu cho dòng game nhập vai Đạo sĩ diệt cương thi, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo, chưa từng cho cho nhiều người. Nhanh tay tải game về để trải nghiệm với siêu phẩm đặc sắc này ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Tải về

cho: Android, iOS,