Talking Tom Gold Run 2

Talking Tom Gold Run 2

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Talking Tom Gold Run 2 là phần 2 của phiên bản cùng tên đã rất thành công trước đó. Game mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn khi được cải tiến cả từ nội dung đến hình thức, từ trong ra ngoài. Hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm giải trí không thể bỏ qua trong năm nay.

Talking Tom Gold Run 2

Talking Tom Gold Run 2 – Câu chuyện cũ nhưng bối cảnh mới

Talking Tom Gold Run 2 vẫn được xây dựng dựa trên câu chuyện truy bắt tên gấu trúc trộm vàng với những tình tiết không quá ly kỳ. Trong đó, người chơi vẫn phải làm các nhiệm vụ như trong phần 1 là rượt đuổi và thu lượm vàng rớt ra. Hãy thật nhanh tay nhanh mắt để dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật ngẫu nhiên đã được hệ thống sắp xếp.

Hệ thống đồ họa trong game đã có nhiều cải tiến khi người chơi được du hành qua nhiều vùng đất mới, khác nhau như núi lửa, rừng nguyên sinh, đại dương… Tất cả đã được gói gọn trong một để mang đến những trải nghiệm mới, thú vị hơn.

Talking Tom Gold Run 2

Những điểm nổi bật trong Talking Tom Gold Run 2

  • Bản đồ chạy rộng mở: Trong phần 2 này, người chơi sẽ được mở mang tầm mắt với nhiều đường chạy mới thú vị hơn. Các khung cảnh sẽ thay đổi liên tục và có thêm sự giao thoa ánh sáng khi chuyển cảnh.Cùng với đó là sự kết hợp của nhiều khung cảnh từ rừng, biển, thành phố, sa mạc,…
  • Thêm vật phẩm hỗ trợ đa dạng: Thu thập thật nhiều chiến lợi phẩm để hỗ trợ quá trình đuổi bắt cũng như tăng khả năng thu thập vàng. Từ đó, bạn có thể thu lời nhiều hơn để dùng cho các mục đích khác như mua trang phục.
  • Hệ thống nhân vật đa dạng: Người chơi có thể chơi với nhiều nhân vật khác như mèo Angela, chú chó Hank vô cùng tinh nghịch. Thoải mái thay đổi ngoại trang để thể hiện cá tính và phong cách riêng.

Talking Tom Gold Run 2

Talking Tom Gold Run 2 – Tựa game thú vị đang gây bãi trên nhiều diễn đàn game. Nhanh tay tải và tham gia cuộc truy bắt đầy kịch tính của Tom cùng những người bạn.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Talking Tom Gold Run 2

Talking Tom Gold Run 2

Tải về

cho: Android, iOS,