Talking Tom Gold Run

Talking Tom Gold Run

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Talking Tom Gold Run – Đuổi bắt tên trộm cùng mèo Tom trong một phiên bản mới, hoàn thiện hơn. Thu lượm những thỏi vàng bị rơi ra để làm vốn xây dựng ngôi nhà của riêng bạn. Game chạy vô tận này chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đỉnh cao cho bất cứ ai đang muốn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi hàng ngày.

Talking Tom Gold Run

Talking Tom Gold Run – Game chạy vô tận

Được lấy ý tưởng từ thế loại game chạy vô tận, Talking Tom Gold Run mang đến cho người chơi đường đua với muôn vàn chướng ngại vật khác nhau. Trong đó, bạn sẽ cần đuổi theo chú gấu trúc Roy Rakoon vừa ăn trộm vàng của chính bạn. Hãy nhanh tay nhanh mắt để vượt qua tất cả chướng ngại vật và bắt kịp tên trộm.

Đường chạy sẽ thay đổi liên tục nên đòi hỏi người chơi cần phải kết hợp nhiều kỹ năng như nhảy cao, trượt toa xe lửa, lái máy bay… Làm sao để vượt qua được tất cả chướng ngại vật để đi càng xa càng tốt. Vì thuộc thể loại game chạy vô tận nên nếu vấp phải trướng ngại vật ở đâu bạn sẽ phải bắt đầu từ đầu để tạo ra những kỳ tích mới.

Talking Tom Gold Run

Có điều gì đặc biệt trong Talking Tom Gold Run?

Talking Tom Gold Run là một siêu phẩm giải trí thú vị chẳng kém các đàn anh di trước như Temple Run hay Subway Sufers. Game sở hữu những tính năng đặc biệt, mang đến những nét đặc sắc riêng:

  • Những pha rượt đuổi ly kỳ: Game được xây dựng dựa trên một cốt truyện khá đơn giản khi người chơi cần phải truy đuổi tên trộm vàng. Trong cuộc hành trình đó, bạn sẽ phải vượt qua các cạm bẫy để không bị mất dấu tên trộm. Đồng thời thu lượm lại số vàng bị rơi ra ngoài.
  • Thế giới thú vị: Game được xây dựng với đồ họa 3D đẹp mắt với giàn nhân vật hoạt hình siêu dễ thương. Âm thanh sống động, vui nhộn.
  • Thêm nhiều trang phục độc đáo, đẹp mắt cho người chơi tha hồ thay đổi mỗi ngày một bộ.

Talking Tom Gold Run

Siêu trộm Roy Rakoon vừa đột nhập và ăn trộm kho vàng nhà bạn. Hãy nhanh chóng cùng Tom truy đuổi hắn ta để giành lại số vàng đã mất. Nhanh tay tải và trải nghiệm game Talking Tom Gold Run qua link tải dưới đây.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Talking Tom Gold Run

Talking Tom Gold Run

Tải về

cho: Android, iOS,