Tân Ô Long Viện

Tân Ô Long Viện

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

Tân Ô Long Viện là tựa game được chuyển thể từ bộ truyện đình đám Ô Long Viện. Trong lần trở lại này, 4 thầy trò Ô Long sẽ có màn kết hợp với Đầu Nấm – Một nhân vật chuyên tấu hài trên khắp các diễn đàn giải trí Hoa Ngữ. Nay đã có mặt tại Việt Nam, mang đến vô vàn phút giây giải trí thú vị chưa từng có cho một siêu phẩm game 2 IP đầu tiên.

Tân Ô Long Viện

Tân Ô Long Viện – Game 2 IP độc quyền tại Việt Nam

Tân Ô Long Viện là một sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 IP trong một tựa game duy nhất:

  • IP Ô Long Viện: Thầy trò cùng sát cánh, chinh phục mọi thử thách.
  • IP Đầu Nấm: Tấu hài cực mạnh, không cần Online vẫn nhặt vật phẩm ầm ầm.

Tân Ô Long Viện

Những tính năng đặc sắc chỉ có trong Tân Ô Long Viện

Tân Ô Long Viện mang đến những trải nghiệm cực mới lạ cho anh em Đông Lào khi kết hợp cả 2 IP. Cùng với đó là bộ tính năng duy nhất chỉ có trong siêu phẩm giải trí đặc sắc này.

  • Quay lại ký ức tuổi thơ với các nhân vật vô cùng quen thuộc trong Ô Long Viện. Tất cả đều được xây dựng dựa theo đúng nguyên tác trong truyện. Hình ảnh cùng âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến những trải nghiệm giải trí đỉnh cao.
  • Lối chơi đặc sắc, cho phép người tham gia tự sắp xếp đội hình với 6 phe phái có sẵn gồm Thiên, Địa, Nhân, Âm, Dương, Thần.
  • Thoải mái ngủ say vẫn nhận đủ KNB với tính năng AFK lên đến 20h.
  • Cày chay lên VIP không khó như nhiều tựa game khác. Tha hồ tham gia đánh quái nhận vật phẩm cực hấp dẫn, trang bị thêm cho các thầy trò để giành được nhiều lợi thế hơn trước đối thủ.
  • Bộ kỹ năng cực bá đạo, hài hước với hiệu ứng đẹp mắt chỉ có trong sản phẩm giải trí độc quyền 2 IP.
  • Chiến liên Server, cạnh tranh với 3 hoạt động đặc sắc gồm: Đấu Liên Server, 3vs3 Liên Server và Thế giới chiến Liên Server.
  • Thêm ưu đãi cực hấp dẫn với như 800 lần quay tướng miễn phí, đăng nhập hàng ngày nhận ngay tướng SSR, Lên VIP Free… cùng hàng trăm sự kiện khác.

Tân Ô Long Viện

Tải Tân Ô Long Viện – Game 2 IP độc quyền tại Việt Nam về để tự mình trải nghiệm ngay hôm nay. Tham gia đấu trường cùng 4 thầy trò Ô Long Viện hoặc tấu hài cực mạnh cùng Đầu Nấm để có những phút giây giải trí trên cả tuyệt vời.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7