Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Tân Thiên Long Mobile – Tuyệt phẩm dành cho những tín đồ đam mê dòng game kiếm hiệp, đặc biệt là fan của bộ phim truyện cùng tên. Giờ đây, bạn đã có thể hóa thân thành các nhân vật yêu thích trong Thiên Long Bát Bộ và cùng tung hoành ngang dọc để trở thành bá chủ thiên hạ. Một cuộc hành trình lắm chông gai nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị, hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tân Thiên Long Mobile – Tuyệt phẩm game MMORPG

Tân Thiên Long Mobile là phiên bản nâng cấp của tựa game cùng tên trên PC. Trong sự trở lại lần này, người chơi sẽ khôn khỏi ngỡ ngàng trước giao diện đẹp như trong mơ cùng hàng loạt những tuyệt kỹ độc đáo.

Game là tập hợp của 16 môn phái khác nhau nhưng đều được giữ theo nguyên tác trong truyện Kim Dung. Bởi vậy, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc với phái Võ Đang, Nga Mi, Thiếu lâm, Tiêu Dao, Minh Giáo… và còn nhiều hơn nữa. Các chiêu thức cũng được giữ nguyên nhưng nâng cấp đồ họa cùng hệ thống ảo hóa. Mang đến những mà combat mãn nhãn, đỉnh cao cho người chơi trong suốt quá trình giải trí. Thêm vào đó là rất nhiều tính năng độc đáo như bang hội, kết duyên hay kết bái sư đồ…

Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile và những điểm đặc biệt

Tân Thiên Long Mobile không chỉ có đồ họa bắt mắt cùng hệ thống hiệu ứng đỉnh cao, game còn sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật khác như:

  • Tái hiện trọn vẹn ký ức vè tựa game Thiên Long Bát Bộ từng nổi đình nổi đám trên PC. Các môn phái, chiêu thức, tuyệt học võ công cũng được tích hợp đầy đủ cho người chơi tha hồ lựa chọn.
  • Thêm chiến trường mới mang tên Sa mạc Ảo Cảnh: Mô phỏng game sinh tồn cho dòng game kiếm hiệp.
  • Hàng loạt các sự kiện PK bang hội đặc sắc như: Hoa Sơn Luận Kiếm; Phượng Hoàng Thành Chiến; Tranh đoạt Tần Hoàng Lăng; Chinh Chiến Thiên Hạ; Tống Liêu Đại Chiến.
  • Tính năng lai pet cho phép bạn lai tạo và sơ hữu linh thú đặc biệt cho riêng bạn,
  • Hệ thống phó bản gồm nhiều nhiệm vụ đặc sắc cho người chơi tha hồ trổ tài.
  • Kết đôi để tạo ra bảo bảo với kỹ năng chiến đấu siêu Việt.
  • Kết bạn, giao lưu thông qua tính năng bang hội, cùng nhau chinh chiến trên nhiều đấu trường lớn.
  • Ngoại trang đa dạng, cho phép bạn được thoải mái lựa chọn, thay đổi phong cách, thể hiện cá tính rất riêng của mỗi người.

Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí vô cùng thú vị cho những ai là fan của bộ Thiên Long Bát Bộ. Một thế giới đầy màu sắc cho người chơi tha hồ khám phá, làm những gì bạn thích. Vậy bạn đã sẵn sàng hóa thân thành những vị anh hùng trong võ lâm để trở thành bá chỉ thiên hệ này hay chưa?

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile

Tải về

cho: Android, iOS,