Telegram

Telegram

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Nhắn tin nhanh, an toàn và bảo mật tuyệt đối với ứng dụng Telegram. Mã hóa đầu cuối, đảm bảo chỉ bạn và người ấy biết được nội dung tin nhắn. Gửi ảnh hay bất cứ loại tệp nào mà không bị giới hạn. Bạn đã thử trải nghiệm với siêu ứng dụng này hay chưa?

Telegram

Với Telegram – Tất cả đều dễ dàng

Telegram mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng trong việc nhắn tin, trao đổi với hàng triệu người trên khắp thế giới.

  • Đồng bộ: Truy cập Telegram trên bất cứ thiết bị nào một cách đơn giản, sử dụng nhanh chóng trong mọi điều kiện mạng. Dẹp bỏ nỗi lo mất dữ liệu khi các ứng dụng Telegram độc lập hoàn toàn.
  • Không giới hạn: Thoải mái chia sẻ tài liệu dưới bất cứ dạng tệp nào, không giới hạn về dung lượng. Bởi vì tất cả đã được lưu trữ trên đám mây và bạn có thể xem khi nào muốn.
  • Bảo mật: Telegram sử dụng nhiều loại công nghệ mã hóa như AES đối xứng 256 bit, mã hóa RSA 2048 bit và trao đổi khóa an toàn Diffie – Hellman. Bảo vệ tối ưu cho các cuộc trò chuyện, thoải mái chia sẻ tệp tài liệu quan trọng mà không lo bị mất cắp.
  • Mạnh mẽ:  Tham gia một nhóm với tối đa 200.000 thành viên. Sử dụng tất cả kho tính năng hữu ích của ứng dụng.
  • Miễn phí: Không cần trả phí vẫn được sử dụng hầu hết tiện ích đang được cung cấp.
  • Đơn giản: Giao diện được thiết kế tối giản, trực quan để người dùng dễ dàng sử dụng nhất, ngay cả khi mới tải về lần đầu.
  • Vui vẻApp cung cấp thêm bộ dán nhãn, Sticker dễ thương, vui nhộn cho người dùng tha hồ thể hiện cảm xúc.
  • Riêng tư: Tính năng cuộc trò chuyện bí mật sẽ giúp bảo mật hoàn toàn tin nhắn của người dùng. Bạn có thể bật chết độ tư xóa sau khi người đọc xem được tin đã gửi đi.

Telelgram

Tải Telegram miễn phí và trải nghiệm ngay hôm nay

Ứng dụng Telegram đã có mặt đầy đủ trên cả IOS và Android, hoàn toàn miễn phí. Tải app về để bắt đầu cuộc trò chuyện bí mật với người bạn đang thầm thương. Chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn một cách riêng tư và được bảo mật hoàn toàn. Chat nhóm với hàng trăm nghìn người cùng lúc cực nhanh, cực kỳ an toàn. Tất cả đã được tích hợp trong một ứng dụng duy nhất, mang đến vô vàn trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6