Thần Vương Chi Mộng

Thần Vương Chi Mộng

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Thần Vương Chi Mộng – Siêu phẩm tiên hiệp MMORPG với đồ họa cực khủng đã chín thức được Funtap phát hành. Mang đến những phút giây giải trí vô cùng đỉnh cao cùng hàng trăm nghìn người tham gia trên khắp thế giới. Bom tấn màn thình dọc đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn, chứng tỏ độ HOT không gì địch nổi của mình.

Thần Vương Chi Mộng

Thần Vương Chi Mộng – Game MMORPG

Thần Vương Chi Mộng được xây dựng dựa trên thể loại MMOPG quen thuộc với những người đam mê dòng game nhập vai trực tuyến. Bạn sẽ nhập vai thành 1 trong 3 nhân vật Ngự Kiếm, Ma Đồng và Tiên Mộng trong cuộc hành trình chu du trên nhiều vùng đất hứa. Tại đó, người chơi sẽ gặp nhiều quái thú, phải một mình đương đầu với vô số kẻ thù khó nhằn. Hãy sử dụng các chiêu thức của mình một cách linh hoạt, hiệu quả và giành chiến thắng cuối cùng, nâng cấp sức mạnh.

Thần Vương Chi Mộng vừa cập nhật phiên bản mới nhân dịp kỉ niệm 6 tháng ra mắt. Trong đó có vô số phần quà hấp dẫn đang chờ đợi người chơi khám phá như tặng 2 triệu kim cương/ngày, ưu đãi 200% cho anh em game thủ.

Thần Vương Chi Mộng

Thần Vương Chi Mộng và các tính năng đặc sắc

Thần Vương Chi Mộng thu hút người chơi khi sở hữu những tính năng đặc biệt có thể kể đến như:

  • Thêm nhiều ưu đãi nhân dịp kỉ niệm 6 tháng ra mắt với sự kiện, chương trình tặng tối đa 2 triệu kim cương trong một ngày, x2 vật phẩm, ưu đãi tặng 200% giá trị…
  • Chơi theo chế độ AFK rảnh tay, không cần vào nhiều mà vẫn nhặt dược vô vàn vật phẩm hữu ích.
  • Hệ thống skill đỉnh cao. Mỗi nhân vật sẽ có đủ 5 skin với hệ thống hiệu ứng mãn nhãn. Nâng cấp nhân vật mới mỗi ngày để từ đó dễ dàng chiến thắng mọi kẻ thù.
  • Thêm các hoạt động chuyển phái vô thời gian, trang bị.
  • Các hoạt động PVP, PVE dđược diễn ra thường xuyên, đều đặc cho người chơi được thử thách mỗi ngày.

Thần Vương Chi Mộng

Hàng loạt những điều thú vị đang chờ bạn khám phá trong siêu ứng dụng giải trí Thần Vương Chi Mộng. Nhanh tay tải game về và tự mình trải nghiệm ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Thần Vương Chi Mộng

Thần Vương Chi Mộng

Tải về

cho: Android, iOS,