Các cách thay hình nền Macbook siêu đơn giản và tiện ích mà bạn sẽ thích

Admin

Màn hình Macbook luôn là ưu điểm nổi bật giúp Macbook được đánh giá cao hơn sao với các loại máy tính xách tay khác .Bởi độ phân giải cao màn hình sắc nét,màu sắc chân thật Macbook là một chiếc máy tính có màn hình chân thực ,sắc nét và sinh động từ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị,hấp dẫn khi sử dụng .Đặc biệt bạn có còn thể thay hình nền Macbook theo sở thích của bản thân một cách dễ dàng qua bài viết sau.

Thay hình nền Macbook

Xem thêm: Chụp màn hình Macbook bằng tổ hợp các phím tắt đơn giản

Ba cách thay hình nền Macbook đơn giản bất ngờ 

Cách 1:Thay hình nền Macbook bằng hình ảnh mặc dịch có sẵn 

Muốn thay đổi hình nền MacBook bằng hình ảnh mặc định có sẵn bạn thực hiện theo 2 bước.

Bước 1: Bạn bấm vào logo Apple(biểu tượng hình quả táo góc trái màn hình) => chọn System Preferences => chọn Desktop & Screen Saver. để thay đổi hình nền Macbook.

thay màn hình macbook bằng hình ảnh mặc định

Bước 2:Ở đây màn hình sẽ hiện lên cho bạn 3 sự lựa chọn trong bộ sưu tập hình nền Macbook được cài đặt sẵn

-Hình nền tĩnh (Desktop Pictures):LÀ hình ảnh không thay đổi theo thời gian

-Hình nền động (Dynamic Desktop): Là hình nền có thể thay đổi nhiều hình ảnh khác nhau trong từng khoảng thời gian mà bạn muốn bằng cách bấm chuột vào mục Change picture + Chọn thời gian chuyển => Tích vào Random order để chuyển hình ảnh ngẫu nhiên. 

thay hình nền macbook bằng hình ảnh chuyển động

-Thay màn hình Macbook bằng cách tạo hình đơn sắc chọn hoặc tự tạo hình đơn sắc theo sở thích của bạn bằng cách chọn Color, Sau đó chọn màu mà bạn thích rồi chọn  Custom Color để phối màu tuỳ ý.

Thay hình nền macbook bằng màu đơn

Cách 2:Thay hình nền Macbook bằng Finder hoặc thư viện ảnh có sẵn.

Bước 1:Mở ứng dụng Finder trên màn hình sử dụng, hoặc nhấn tổ hợp phím Command + Shift + G => hộp thoại Go to folder sẽ được mở ra

thay hình nền macbook bằng finder

Bước 2:Để thay đổi hình nền Macbook , bạn nhấp phải vào bức ảnh mình muốn thay đổi=> Rồi chọn Services => Chọn Set Desktop Picture. Vậy là bạn đã thay hình nền Macbook thành công 

Cách 3:Thay màn hình Macbook bằng thư viện ảnh của bạn 

Bạn chỉ cần mở Photos (thư viện ảnh có sẵn )=> Nhấn vào hình ảnh bạn muốn  => Bấm vào biểu tượng chia sẻ => Chọn Set Desktop Picture thế là xong .

thay màn hình Macbook bằng thư viện ảnh của mình

Như vậy, trên đây là 3 cách thay hình nền Macbook đơn giản mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn.Hi vong các bạn sẽ áp dụng thành công và tạo ra được những hình nền Macbook mới mẻ để thẻ hiện được cá tính của bản thân mình trong đấy . 

 

Chia sẻ: